Bảo dưỡng – vệ sinh Macbook uy tín lấy liền tại Tp HCM.

Trung tâm SuaMac.com là một trong những địa chỉ vệ sinh Macbook giá tốt uy tín tại các quận (Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú). 

Vệ sinh macbook

Phản hồi của quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Bảo dưỡng - vệ sinh Macbook uy tín lấy liền tại Tp HCM của trung tâm SuaMac.com.

Bảo dưỡng – vệ sinh Macbook ở đâu?

Việc bảo dưỡng – vệ sinh Macbook tưởng như đơn giản nhưng không phải cửa hàng sửa chữa nào làm cũng được. Nhiều người dùng Macbook đã tìm đến những nơi vệ sinh Macbook giá rẻ hoặc vệ sinh Macbook gần nhà để thực hiện.

Tuy nhiên kết cuộc phải đi đi lại lại nhiều lần để sửa lỗi do kỹ thuật viên làm sơ sài đến nỗi không gắn chặt các cáp nối, nhiều người sau khi vệ sinh Macbook ấm ức vì vỏ máy bị trầy xước làm giảm hẳn vẻ đẹp của máy.

Nhiều bạn “em yêu khoa học” khác tự thực hiện vệ sinh Macbook tại nhà, cứ nghĩ rằng đã có kinh nghiệm vệ sinh các dòng laptop phổ thông thì Macbook cũng chẳng là vấn đề gì. Kết quả lại là làm mất ốc, gắn nhầm linh kiện do Macbook sắp xếp linh kiện bên trong cực kỳ phức tạp với rất nhiều ốc vit.

Vệ sinh macbook

Công ty bảo dưỡng - vệ sinh MacBook uy tín lấy liền tại Tp HCM.

Trung tâm SuaMac.com đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng Macbook là một trong những địa điểm tiên phong trong lĩnh vực này. Trải qua nhiều năm nỗ lực, đến nay trung tâm đã xây dựng được vị trí vững chắc, là một trong những nơi sửa Macbook được hàng trăm người dùng Macbook biết đến và đánh giá cao.

quy trinh bao duong ve sinh macbook

Dịch vụ bảo dưỡng – vệ sinh Macbook tại trung tâm bao gồm:

  • Kiểm tra Macbook toàn diện.
  • Vệ sinh phần cứng.
  • Thay keo tản nhiệt CPU.
  • Fix lỗi phần mềm, dọn rác dữ liệu.

Quy trình bảo dưỡng Macbook chuyên nghiệp tại trung tâm SuaMac.com (xem tại Đây)

Thời gian bảo dưỡng – vệ sinh Macbook lấy liền: 30-45 phút/ máy.

Báo giá bảo dưỡng – vệ sinh Macbook tại trung tâm SuaMac.com:

  • Vệ sinh Macbook: 150.000-200.000 đồng/ lần
  • Bảo dưỡng toàn diện: 250.000-300.000 đồng/ lần.

Phản hồi từ quý khách hàng sau khi bảo dưỡng – vệ sinh Macbook tại trung tâm SuaMac.com:

Anh Trường là một doanh nhân thường xuyên làm việc với chiếc Macbook Air nhưng lĩnh vực của anh không liên quan gì đến điện tử phần cứng nên anh cũng không nắm rõ việc bảo dưỡng Macbook định kỳ quan trọng như thế nào.

Một lần anh liên hệ đến trung tâm SuaMac.com và báo rằng Macbook của anh có tình trạng nóng máy rất nhanh, đôi khi bị tắt nguồn đột ngột. Kỹ thuật viên đã tư vấn anh mang máy đến trung tâm để kiểm tra chính xác. Sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên xác định Macbook của anh Trường không gặp phải lỗi gì nghiêm trọng, vấn đề là do anh không vệ sinh máy nên nhiệt độ tăng cao khiến CPU tự ngưng hoạt động.

Anh Trường vui mừng nói “Cảm ơn kỹ thuật viên của trung tâm SuaMac.com đã rất nhiệt tình, đúng là sau khi vệ sinh Macbook, máy đã bớt nóng hẳn, chấm dứt tình trạng tắt máy đột ngột. Giờ đây tôi đã có thêm kinh nghiệm sử dụng Macbook!”

Vệ sinh macbook

Bạn Mai sau khi được vệ sinh Macbook miễn phí tại trung tâm SuaMac.com đã chia sẻ “Bình thường đi vệ sinh Macbook mất đến 200.000 đồng, nghe trung tâm SuaMac.com làm miễn phí cho sinh viên, với nghe bạn bè bảo đây là chỗ vệ sinh Macbook uy tín nên em mang máy đến ngay. Rất cảm ơn trung tâm! Giá như có thêm nhiều ưu đãi cho sinh viên như vậy nữa!”.

Chị Thanh cho biết “Trung tâm SuaMac.com là nơi vệ sinh Macbook giá rẻ nhưng đáng tin cậy. Kỹ thuật viên làm nhanh mà không ẩu. Sau khi bảo dưỡng, mình dùng phần mềm check nhiệt độ thấy đã giảm xuống mức trung bình. Hy vọng trung tâm sẽ giữ vững được phong độ như vậy”

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *