Báo giá sửa MacBook hợp lý, trung tâm SuaMac.com được khách hàng khen ngợi.

Trung tâm SuaMac.com luôn báo giá sửa MacBook chính xác đến khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.

Báo giá sửa Macbook

Quy trình kiểm tra – báo giá sửa MacBook được trung tâm thực hiện:

 • Tiếp nhận yêu cầu sửa MacBook của khách hàng.
 • Kiểm tra để xác định pan bệnh MacBook.
 • Tư vấn cho khách hàng các phương án sửa chữa.
 • Báo giá sửa và thời gian sửa cụ thể.
 • Nếu khách hàng đồng ý sửa: tiến hành các bước ký tên xác nhận linh kiện, viết biên bản ghi nhận, giấy hẹn sửa đầy đủ và tiến hành sửa chữa.
 • Nếu khách hàng không đồng ý: lắp ráp lại laptop một cách cẩn thận, giao máy cho khách hàng và không thu bất kỳ khoản chi phí nào.

  Toàn bộ quy trình kiểm tra – báo giá sửa MacBook được trung tâm SuaMac.com tiến hành công khai, khách hàng theo dõi trực tiếp.

  Giá sửa chữa MacBook tại trung tâm SuaMac.com không cam kết là mức giá rẻ nhất thị trường, nhưng trung tâm có thể đảm bảo đây là mức giá phải chăng, thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Báo giá sửa macbook
Trung tâm SuaMac.com luôn báo giá sửa MacBook chính xác đến khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa

   Một khách hàng quen thuộc của trung tâm SuaMac.com vui vẻ tâm sự “Những lần trước đến sửa máy tại trung tâm, tôi thường không quan tâm quá nhiều về giá, đối với tôi miễn nơi nào sửa đảm bảo chất lượng là được. Và tôi rất hài lòng với chất lượng sửa chữa tại trung tâm. Lần này, tôi phải thực hiện thay màn hình MacBook, tôi biết thay màn hình MacBook phải mất khoảng chi phí không nhỏ nên tôi phải quan tâm đến chi phí nhiều hơn, tôi đã có tham khảo giá ở nhiều nơi khác. Tôi bất ngờ khi trung tâm SuaMac.com đã báo giá thay màn hình cho tôi rẻ hơn rất nhiều so với các trung tâm khác. Là vì tôi là khách hàng thân thiết nên được ưu đãi phí thay thế, trung tâm chỉ tính đúng giá của màn hình mới. Việc báo giá sửa MacBook rõ ràng và cách ưu đãi cho khách hàng như tại trung tâm khiến tôi lại càng có ấn tượng tốt đẹp!”.

báo giá sửa macbook
Khách hàng có thể ngồi quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa ,đảm bảo tính công khai và minh bạch.Địa chỉ:43 Ngô Quyền Phường 6 Q10 TP HCM.

Đối với nhiều trung tâm sửa chữa khác, giá sửa MacBook thường cao hơn nhiều so với giá sửa các dòng laptop khác, đó là vì:

 • Họ không chuyên về sửa MacBook nên sẽ mang đến địa điểm chuyên sửa MacBook để sửa và thu phí trung gian.
 • Độ khó khi sửa MacBook cao hơn các dòng laptop thông thường

  Nhưng tại trung tâm SuaMac.com, bạn sẽ nhận thấy giá sửa MacBook tại đây không chênh lệch so với giá sửa các dòng laptop khác có cùng cấu hình.

Đó là vì trung tâm đã có được:

 • Đội ngũ chuyên viên sửa MacBook chuyên nghiệp.
 • Trang bị sửa MacBook hiện đại ngay tại trung tâm.
 • Nguồn linh kiện MacBook ổn định.
 • Các phương pháp sửa chữa thích hợp với từng dòng MacBook khác nhau.
Báo giá sửa Macbook
Toàn bộ quy trình kiểm tra – báo giá sửa MacBook được trung tâm SuaMac.com tiến hành công khai, khách hàng theo dõi trực tiếp.

    Bạn hãy liên hệ trước với trung tâm SuaMac.com qua hotline 19002009 để được báo giá sửa MacBook cụ thể và sắp xếp thời gian sửa MacBook tốt nhất.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *