Báo giá sửa Macbook

Giá sửa laptop Macbook như thế nào là điều mà đa số người sử dụng Macbook đều lo lắng. Bởi lẽ, có nhiều điểm sửa chữa thường không chỉ tính mức giá theo độ khó của lỗi sửa mà còn tính theo độ đắt tiền của chiếc laptop. Họ biết rằng đối với một chiếc laptop đắt tiền và có các tính năng hàng đầu như laptop Macbook thì dù số tiền sửa chữa có cao đến đâu người sử dụng cũng chấp nhận bỏ ra để sửa chữa còn hơn là phải xếp xó.

Báo giá sửa macbook

Trung tâm SuaMac.com thì khác, trung tâm chỉ tính mức giá sửa chữa tùy theo độ phức tạp của lỗi Macbook.

Vì vậy, các khách hàng đến với trung tâm SuaMac.com đều nhận thấy giá sửa Macbook tại trung tâm không cao hơn so với giá sửa các dòng laptop cùng loại. Điều quan trọng là khách hàng luôn được báo giá sửa Macbook rõ ràng trước khi tiến hành sửa chữa.

Khi khách hàng mang chiếc laptop Macbook đến trung tâm, bộ phận tiếp nhận sẽ ghi nhận trường hợp của khách hàng, ghi rõ ràng tên đầy đủ của Macbook, tình trạng hiện tại của Macbook và cấu hình máy. Bộ phận kỹ thuật tiến hành kiểm tra bệnh của Macbook. Quá trình kiểm tra này là miễn phí hoàn toàn.

Kỹ thuật viên sẽ xác định chính xác chiếc Macbook của khách hàng bị hỏng ở bộ phận nào, cách sửa chữa như thế nào, mức giá sửa chữa hết bao nhiêu. Khi khách hàng đã đồng ý với phương án sửa chữa và mức giá sửa chữa đó, kỹ thuật viên mới được phép tiến hành sửa chữa.

báo giá sửa macbook
Khách hàng có thể ngồi quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa ,đảm bảo tính công khai và minh bạch.Địa chỉ:43 Ngô Quyền Phường 6 Q10 TP HCM.

Nếu là lỗi nhẹ, chuyên viên của trung tâm SuaMac.com thực hiện sửa chữa nhanh chóng. Quý khách hàng có thể ngồi lại để quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa của chuyên viên, từ đó có thể đảm bảo được tính công khai minh bạch trong quá trình sửa chữa đó.

Nếu khách hàng phải giao máy lại trung tâm, các kỹ thuật viên cũng để khách hàng tự kiểm tra tình trạng hiện tại của máy và ký tên lên toàn bộ linh kiện, tránh những hiểu lầm không mong muốn xảy ra sau khi khách hàng nhận máy về.

Báo giá sửa laptop
Các khách hàng đến với trung tâm SuaMac.com đều nhận thấy giá sửa Macbook tại trung tâm không cao hơn so với giá sửa các dòng laptop cùng loại.

Sửa macbook
Sửa macbook uy tín ,giá rẻ
Apple Inc. (NASDAQ: AAPL, LSE: ACP) là tập đoàn công nghệ máy tính của Mỹ có trụ sở chính đặt tại Silicon Valley ở San Francisco, tiểu bang California. Theo bảng xếp hạng do hãng nghiên cứu thị trường toàn cầu Millward Brown thực hiện vào năm 2014, Apple xếp hạng thứ hai sau Google về thương hiệu đắt giá nhất. (Nguồn Wikipedia).

Trong quá trình sửa điện thoại, kỹ thuật viên tuyệt đối không được tự ý thay đổi phương án sửa chữa, tự ý nâng mức giá sau khi sửa nếu chưa báo trước với khách hàng và chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Trung tâm cho rằng cách giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa cho việc sửa Macbook đó là bảo đảm chất lượng sửa chữa, giúp chiếc laptop Macbook của khách hàng có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài và bảo vệ cho các linh kiện của Macbook.

Vì thế các chuyên viên tại trung tâm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, sau khi sửa xong, các chuyên viên kiểm tra chiếc Macbook đó rất nhiều lần, không chỉ kiểm tra bộ phận đã được sửa mà còn kiểm tra và bảo dưỡng tất cả các bộ phận khác.

Với việc báo giá sửa Macbook rõ ràng trước khi sửa Macbook, giờ đây khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm, báo cho các chuyên viên biết về lỗi của chiếc Macbook bạn đang sử dụng, các chuyên viên sẽ chẩn đoán bệnh, đưa ra các phương án sửa chữa và báo giá sửa Macbook qua điện thoại.

 

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *