Trung tâm sửa lấy liền chỉ 20 phút, phí dịch …

Comment on Báo giá thay màn hình MacBook. by anhtran.

Trung tâm sửa lấy liền chỉ 20 phút, phí dịch vụ là 50.000 đồng ạ!

anhtran Also Commented

Báo giá thay màn hình MacBook.
Kiểm tra lỗi màn hình thì chỉ khoảng 20-30 phút là được thôi ạ, kỹ thuật viên làm công khai, anh có thể ngồi xem trực tiếp nên cứ yên tâm ạ.


Báo giá thay màn hình MacBook.
Màn hình của bạn bị tối như thế nào ạ? Trường hợp này có 2 nguyên nhân chính: lỗi ở board cao áp hoặc card màn hình, 2 trường hợp này không cần thay màn hình mới đâu ạ. Nếu là do board cao áp, thì màn hình bị tối mờ, nếu bạn rọi đèn vào màn hình sẽ thấy hiển thị, xuất ra màn hình rời sẽ thấy bình thường. Nếu là do card màn hình thì màn hình hoàn toàn không có hiển thị, không xuất ra màn hình rời được. Macbook Pro đời 2011 nằm trong danh sách những dòng bị lỗi card màn hình được bảo hành miễn phí từ Apple, nhưng tại Việt Nam vẫn chưa có chính sách bảo hành này. Nếu bạn ở tp HCM, hãy mang máy đến trung tâm để kỹ thuật viên kiểm tra cho chắc chắn. Trung tâm kiểm tra và tư vấn miễn phí, thực hiện công khai nên anh có thể yên tâm ạ!


Báo giá thay màn hình MacBook.
Đã báo giá tại http://suamac.com/bao-gia-man-hinh-macbook-tu-thong-dung-den-thoi-thuong/ . Trung tâm có sẵn màn hình để thay thế ngay, thời gian thay màn hình chỉ 60 phút bảo hành 12 tháng, nếu anh có nhu cầu vui lòng liên hệ trước qua hotline 19002009 hoặc số 097 765 4321, kỹ thuật viên sẽ sắp xếp thời gian để hỗ trợ anh, anh đỡ mất thời gian chờ đợi ạ!


Recent Comments by anhtran

Tại thành phố Hồ Chí Minh nên sửa MacBook ở đâu uy tín?
Trung tâm luôn có sẵn linh kiện để thay ạ, quý khách ngồi đợi 60 phút để thay màn hình. Báo giá màn hình quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá tại http://suamac.com/bao-gia-man-hinh-macbook-tu-thong-dung-den-thoi-thuong/ hoặc liên hệ 19002009 để biết thêm chi tiết. Cảm ơn quý khách đã quan tâm ạ!


Tại thành phố Hồ Chí Minh nên sửa MacBook ở đâu uy tín?
: Dạ được thưa anh! Trung tâm sửa Macbook công khai, khuyến khích quý khách hàng ngồi xem kỹ thuật viên thao tác.


Tại thành phố Hồ Chí Minh nên sửa MacBook ở đâu uy tín?
Lỗi sọc màn hình có nhiều nguyên nhân, trung tâm cần kiểm tra để biết chính xác nguyên nhân gây ra lỗi rồi mới tư vấn được ạ! Trường hợp do panel màn hình thì mới cần thay màn hình. Các nguyên nhân khác thì trung tâm khắc phục được!


Tại thành phố Hồ Chí Minh nên sửa MacBook ở đâu uy tín?
Cảm ơn anh đã phản hồi lại dịch vụ ạ! Trung tâm vẫn đang tuyển bổ sung kỹ thuật viên sửa Macbook có tay nghề. Anh có quen biết ai thì giới thiệu giúp ạ!


Tại thành phố Hồ Chí Minh nên sửa MacBook ở đâu uy tín?
Trung tâm sửa Macbook lấy liền đối với trường gặp các lỗi về quạt tản nhiệt, thời gian sửa trong vòng 90 phút trở lại thôi ạ. Giá từ 50-150k, nếu nhẹ thì trung tâm hỗ trợ free luôn ạ!


Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook
Nội dung thêm Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.