Bảo hành sửa Macbook

Những chiếc laptop với tên gọi Macbook được hãng Apple sản xuất nối tiếng nhờ độ bền cao của các linh kiện. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những lần sơ suất người dùng gây “tổn thương” cho chiếc laptop Macbook và phải mang nó đi sửa chữa. Việc đi sửa Macbook đã là một điều khó khăn rồi, chẳng ai muốn vừa sửa xong Macbook một thời gian ngắn thì lỗi lại tái phát và lại phải mang đi sửa tiếp.

Bảo hành sửa macbook

Chính vì vậy, khách hàng đi sửa Macbook luôn muốn có một chế độ bảo hành sửa Macbook lâu dài.”

 Đến với các dịch vụ sửa Macbook của trung tâm SuaMac.com, quý khách hàng sẽ được nhận một chế độ bảo hành sửa Macbook lâu dài như mong muốn.

 Trung tâm luôn bảo đảm chất lượng trong từng lần sửa chữa với mục tiêu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sửa Macbook.

  Giúp chiếc laptop Macbook của khách hàng hoạt động ổn định trong thời gian dài, không chỉ khắc phục lỗi đang có mà còn ngăn chặn những nguy cơ khác có thể phát sinh chính là cách các chuyên viên tại trung tâm SuaMac.com thực hiện để giúp khách hàng trong thời gian dài không phải mang chiếc Macbook đi sửa chữa thêm nữa.

Bảo hành sửa macbook
Đến với các dịch vụ sửa Macbook của trung tâm SuaMac.com, quý khách hàng sẽ được nhận một chế độ bảo hành sửa Macbook lâu dài như mong muốn

  Thời gian bảo hành đối với các dịch vụ sửa Macbook kéo dài từ 30 lên đến 90 ngày. Trong thời gian bảo hành, trung tâm sẽ chịu trách nhiệm khắc phục miễn phí nếu laptop Macbook của quý khách tái phát lỗi cũ hoặc phát sinh lỗi mới do sơ sót trong quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên tại trung tâm.

  Đặc biệt, đối với trường hợp chiếc Macbook của quý khách hàng đã được trung tâm SuaMac.com bảo hành sửa Macbook quá 2 lần, trung tâm sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí sửa chữa đồng thời khắc phục lỗi hoặc thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí.

  Chế độ bảo hành lâu dài là một trong những yếu tố giúp trung tâm SuaMac.com trở thành một trong những trung tâm sửa Macbook được đông đảo người dùng tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác tin tưởng mang chiếc Macbook của họ đến với trung tâm.

Bảo hành sửa macbook
Trung tâm SuaMac.com còn mang đến cho người dùng Macbook ở khắp mọi nơi dịch vụ tư vấn, hướng dẫn miễn phí qua điện thoại.

  Không chỉ thực hiện sửa laptop Macbook, trung tâm SuaMac.com còn mang đến cho người dùng Macbook ở khắp mọi nơi dịch vụ tư vấn, hướng dẫn miễn phí qua điện thoại.

   Với dịch vụ này, bạn chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến đường dây nóng của trung tâm, bạn sẽ được chuyên viên của trung tâm nhiệt tình tư vấn về những biện pháp sử dụng – bảo dưỡng Macbook hiệu quả hoặc hướng dẫn bạn từng bước tự chẩn đoán nhanh và khắc phục nhanh những sự cố Macbook tại nhà.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *