Các bạn sinh viên ngày càng cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn địa điểm sửa MacBook.

Đối với các bạn sinh viên, chiếc MacBook là tài sản giá trị vì vậy các bạn luôn cẩn thận trong việc sử dụng MacBook cũng như tìm địa chỉ uy tín để sửa chữa MacBook.

Sửa macbook sinh viên

 Nếu như ngày trước, các bạn sinh viên thường tìm đến các địa chỉ sửa MacBook ở gần để thuận tiện việc đi lại hoặc chú trọng tìm kiếm những nơi sửa MacBook giá rẻ để tiết kiệm chi phí thì nay các bạn sinh viên đã quan tâm nhiều hơn đến mức độ uy tín của trung tâm sửa MacBook.”

Các bạn sinh viên ngày càng cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn địa điểm sửa MacBook.

 Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, những câu chuyện về việc đi sửa MacBook bị “luộc” linh kiện hay đi sửa MacBook là nhận thêm nhiều lỗi mới được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng. Điều này khiến sinh viên càng lo lắng hơn cho chiếc MacBook của mình mỗi khi cần phải mang nó đến tiệm.

 MacBook là thiết bị công nghệ đắt giá, từng linh kiện của MacBook đều có giá trị cao hơn nhiều so với linh kiện của những chiếc laptop khác. Các điểm sửa MacBook có thể lợi dụng bất cứ sơ hở nào của khách hàng đi sửa MacBook để tráo đổi linh kiện trong quá trình sửa chữa.

 Và sinh viên là đối tượng thường có nhiều sơ hở nhất khi đi sửa MacBook vì cái tính “bộp chộp”, vô tâm cố hữu. Sinh viên thường hay quên ký tên lên linh kiện khi gửi MacBook sửa chữa dài ngày, cũng không chú ý đến việc kiểm tra, xác nhận lại linh kiện khi nhận máy.

Sửa macbook sinh viên
Vì là sinh viên nên những câu chuyện bị “luộc” linh kiện đã cân nhắc các bạn sinh viên rất nhiều khi tìm nơi sửa macbook.

 Thứ hai, do mức thu nhập mỗi tháng không cao, chủ yếu là quỹ gia đình cung cấp nên việc chi tiền đi sửa MacBook đối với sinh viên cũng là cả một vấn đề. Thế nên khi tìm nơi sửa MacBook, các bạn sinh viên thường so sánh về mức giá, tìm ra nơi có giá sửa MacBook rẻ thì đến.

Tuy nhiên, đó đã là vấn đề của những năm trước, sinh viên bây giờ đã nắm được nhiều kinh nghiệm đi sửa MacBook hữu ích và chia sẻ cùng nhau giúp phòng tránh được việc bị lừa đảo khi đi sửa MacBook.

 Những địa chỉ sửa MacBook uy tín được các bạn sinh viên nhiệt tình chia sẻ, những điều cần ghi nhớ khi đi sửa MacBook cũng được các bạn nhắc nhở nhau.

Sửa macbook sinh viên
Không nên tìm đến những nơi sửa macbook giá rẻ đó là những nơi không an toàn,chất lượng kém.

   Bạn Hoàng, một sinh viên của đại học Bách Khoa Tp HCM cho biết “Hồi trước em cứ hay mang máy đến cửa tiệm gần trường sửa giá rất sinh viên. Nhưng chẳng bao giờ sửa một lần là xong cả, cứ phải đi đi lại lại nhiều lần, sửa nhiều đến nỗi cái máy nát luôn. Em phải ráng đi cày để gom tiền mua máy khác. Lần này rút kinh nghiệm, có đi sửa máy phải tìm nơi uy tín, thà giá cao một chút nhưng còn đỡ hơn là phải mua máy mới!

   Bạn Lưu tâm sự “Là con gái nên em mù tịt về khoảng phần cứng laptop này luôn, cũng không có kinh nghiệm gì, mang máy đến tiệm sửa là giao hết cho người ta. Có một lần cũng vì vậy mà em bị mất cái màn hình cũng không thể đòi lại được luôn. Từ đó em rút kinh nghiệm, đi sửa laptop phải ký tên lên linh kiện đàng hoàng, ưu tiên sửa ở chỗ nào được ngồi xem trực tiếp kỹ thuật viên làm việc.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *