Các chuyên viên sửa MacBook làm việc với cường độ gấp ba lần vào những chương trình ưu đãi.

Trung tâm SuaMac.com trong nhiều năm nay đã trở thành địa chỉ sửa MacBook uy tín được nhiều người dùng MacBook tin tưởng lựa chọn. Vào những ngày bình thường, lượng máy chờ sửa tại trung tâm SuaMac.com đã trên 150 máy mỗi ngày.

Sửa macbook

Vào những ngày có tổ chức các chương trình ưu đãi đặc biệt như:

  • Vệ sinh MacBook miễn phí.
  • Cài đặt MacBook miễn phí.
  • Bảo dưỡng MacBook toàn diện miễn phí.

 Thì lượng máy được mang đến trung tâm SuaMac.com còn nhiều hơn đến 2-3 lần. Do đó,vào những thời gian tổ chức các chương trình ưu đãi, đội ngũ chuyên viên sửa MacBook của trung tâm phải tăng cường độ làm việc lên gấp 3 lần so với ngày bình thường.

 Chuyên viên sửa MacBook ở lại sửa máy cho khách hàng đến tận 11 giờ đêm, đó là trường hợp thường thấy ở trung tâm SuaMac.com vào các đợt ưu đãi.

 Vào những đợt ưu đãi, các khách hàng thân thiết của trung tâm đã chia sẻ thông tin và giới thiệu người thân, bạn bè đến tham gia chương trình. Nếu tính theo mức phí bình thường, chi phí vệ sinh MacBook từ 150-200 nghìn đồng, chi phí cài đặt MacBook từ 100 nghìn đồng, chi phí bảo dưỡng MacBook toàn diện lên đến trên 200 nghìn đồng.

 Vì vậy, khi trung tâm ưu đãi thực hiện miễn phí, rất đông khách hàng đã hồ hởi đến để được vệ sinh – bảo dưỡng – cài đặt MacBook miễn phí.

Sửa macbook
Chuyên viên sửa máy cho khách hàng đến tận 11 giờ đêm, đó là trường hợp thường thấy ở trung tâm SuaMac.com vào các đợt ưu đãi.

 Vào những ngày có ưu đãi, dù trung tâm SuaMac.com mở cửa từ rất sớm nhưng đã có những khách hàng đến còn sớm hơn. Vào giờ cao điểm, khách hàng đến trung tâm đông đảo nên xảy ra tình trạng khách hàng phải chờ khá lâu.

 Tuy nhiên, trung tâm rất vui mừng vì quý khách hàng đã tin tưởng vào trung tâm nên không bỏ về mà kiên nhẫn chờ đợi đến lượt. Có những khách hàng vì lý do đặc biệt nên đến khá trễ, đã đến giờ trung tâm SuaMac.com đóng cửa nhưng vẫn chưa đến lượt được vệ sinh – bảo dưỡng máy.

 Đáp lại sự tin tưởng đó của khách hàng, đội ngũ chuyên viên sửa MacBook của trung tâm SuaMac.com đã tiếp tục làm việc thêm giờ, cố gắng thực hiện vệ sinh – bảo dưỡng máy cho tất cả khách hàng, không để khách hàng nào phải ra về bõ công. Thế nên, các chuyên viên làm việc đến 10 giờ, 11 giờ đêm đã là chuyện bình thường.

Sửa macbook
Trong những dịp khuyến mãi số lượng khách rất đông nhưng trung tâm vẫn cố gắng nhiệt tình với khách hàng.

 Dù những ngày có các chương trình ưu đãi, lượng khách hàng luôn đông đảo, số lượng máy chờ sửa nhiều, áp lực công việc tăng gấp 3 lần nhưng với lòng nhiệt tình, tâm huyết sẵn có, các chuyên viên luôn vui vẻ làm việc, niềm nở cùng khách hàng.

  Bạn Minh phấn khởi nói rằng “Tính ra được vệ sinh máy miễn phí rồi còn được cài Win miễn phí là mình đã tiết kiệm được đến cả mấy trăm nghìn chứ ít. Đối với sinh viên như mình đây là số tiền không hề nhỏ. Thực sự cảm ơn trung tâm SuaMac.com và hy vọng trung tâm có thêm nhiều lần khuyến mãi như vậy nữa.”

Bạn Vân trong một lần đến vệ sinh MacBook miễn phí đã nhận xét “Tuy là làm miễn phí nhưng các kỹ thuật viên làm rất cẩn thận nên mình rất yên tâm. Khách hàng đông, phải chờ lâu nhưng ai cũng kiên nhẫn đợi đến lượt.”

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *