Cách đổi hình nền máy tính trên laptop Mac OS.

Những chiếc Macbook hoạt động trên hệ điều hành Mac OS đã được cài sẵn kho hình nền HD rất đẹp trong mục Desktop & Wallpapers. Tuy nhiên, những hình nền này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán và bạn muốn thay đổi hình nền Mac OS cho Macbook của mình?

đổi hình nền macbook
Đổi hình nền mac OS

Cách đổi hình nền Mac OS.

Để lựa chọn hình nền trong kho hình nền có sẵn, bạn chỉ cần vào System Preferences > Desktop & Wallpapers, chọn hình nền bạn muốn thay đổi, bấm chuột phải chọn set up background

Đổi giao diện hình nền
Đổi giao diện hình nền trên Macbook nhanh chóng – đơn giản

Nếu cảm thấy nhàm chán với kho hình nền Mac OS sẵn có, bạn có thể tìm kiếm các link download hình nền miễn phí, tải những hình nền mới về máy theo ý thích của bạn. Hoặc chọn một hình ảnh của chính bạn, hình ảnh do bạn tự thiết kế làm hình nền Mac OS.

đổi giao diện macbook
TT nhiệt tình tư vấn hướng dẫn khách hàng mọi lúc mọi nơi qua hotline 1900 2009

Để thiết lập cho Macbook tự động đổi hình nền, bạn thực hiện theo bấm chuột phải vào desktop, chọn Change Desktop Background, chọn Change Picture, chọn thời gian thay đổi hình nền Mac OS bạn muốn. Nếu muốn hình nền được thay đổi một cách ngẫu nhiên, bạn chọn mục Random Order. Để chọn hình nền thay đổi từ thư mục hình ảnh riêng của bạn, bạn click chuột vào nút “+” .

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

One thought on “Cách đổi hình nền máy tính trên laptop Mac OS.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *