Cài đặt Mac OS hay Window cho Macbook?

Macbook là chiếc laptop cao cấp có khả năng hỗ trợ cả hai hệ điều hành Mac OS và Window. Người dùng Macbook cũng thường phân vân giữa việc lựa chọn hệ điều hành nào thích hợp? Bên cạnh đó người dùng Macbook còn cần tìm nơi cài đặt Macbook uy tín.

cài đặt macbook

I) Window trên Macbook thích hợp cho những ai đã quen dùng Window và mới “đầu tư” chiếc Macbook:

Thật sự với những người vừa mới chuyển từ những chiếc laptop dùng Window sang Macbook sẽ gặp không ít bỡ ngỡ với hệ điều hành Mac OS hoàn toàn mới lạ. Vì vậy, họ thường có nhu cầu cài đặt Window cho Macbook của mình.

Mặt khác, kho ứng dụng phong phú trên Window cũng là điểm khiến người dùng Window khó lòng chuyển sang dùng Mac OS.

Tuy nhiên, Apple cũng “không phải dạng vừa đâu”, nếu những chiếc Macbook của họ sử dụng Window một cách hoàn hảo thì hệ điều hành Mac OS họ tạo ra để làm gì? Vì vậy Apple đã tạo nên một số “hạn chế” cho hệ điều hành Window trên Macbook, có nhiều ứng dụng từ Window sẽ không hỗ trợ được trên Macbook.

cài đặt macbook

II) Dùng Macbook thì phải “xài” Mac OS:

Thứ nhất Mac OS vượt trội hơn Window ở điểm là nó hoạt động rất mượt, rất ít bị lỗi (trong khi với window thì việc win báo lỗi là chuyện xảy ra như cơm bữa). Người dùng Mac OS cũng ít khi phải cài đặt lại máy nếu không phải là họ vừa mới nâng cấp ổ cứng. Với Mac OS, bạn chỉ cần vào App Store để tải về bản cập nhật mới nhất. Còn người dùng Window thường xuyên phải đi cài lại hệ điều hành cho máy của mình.

Mac OS ít ứng dụng nhưng tất cả các ứng dụng đều hữu ích và hỗ trợ tối ưu trên Macbook. Còn với “hằng hà sa số” ứng dụng trên Window, người dùng Window luôn phải boăn khoăn không biết ứng dụng nào là phù hợp, an toàn.

III) Kết hợp cả hai hệ điều hành này trên Macbook thì sao?

Với những chiếc Macbook có cấu hình cao như Macbook Pro thì việc cài song song 2 hệ điều hành Window và Mac OS là điều dễ dàng.

Tuy nhiên, không thực sự cần thiết phải sử dụng cả hai hệ điều hành như vậy, điều đó sẽ làm máy hoạt động chậm đi.

Còn một phương pháp khác đó là bạn sử dụng phần mềm máy ảo để sử dụng Window trên cửa sổ Mac OS.

Cài đặt macbook

IV) Địa điểm cài đặt Macbook uy tín dành cho người dùng Macbook các quận (1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Gò Vấp, Phú Nhuận…)

Hiện nay, bạn rất dễ dàng tìm được công ty hoặc cửa hàng nhận thực hiện cài đặt Macbook. Có cả những dịch vụ cài đặt Macbook tại nhà giá rẻ vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí. Bạn cần ưu tiên về độ uy tín của nơi cài đặt Macbook khi lựa chọn.

Cài đặt Window và Mac OS X cho Macbook ở đâu lấy liền, uy tín thành phố Hồ Chí Minh?

Hơn 200 khách hàng sử dụng Macbook, Macbook Pro, Macbook Air, iMac tại thành phố Hồ Chí Minh đã lựa chọn dịch vụ cài đặt phần mềm Macbook của trung tâm SuaMac.com.

Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn trung tâm SuaMac.com vì:

  • Quy trình cài đặt nhanh chóng, chỉ từ 45-60 phút.
  • Macbook được cài đầy đủ driver, các phần mềm đều có bản quyền để sử dụng vĩnh viễn.
  • Khách hàng luôn được tư vấn hệ điều hành và phần mềm thích hợp nhất đối với chiếc Macbook đang sử dụng.
  • Giá tốt tại trung tâm SuaMac.com, hướng dẫn miễn phí đối với khách hàng muốn tự cài đặt tại nhà.
  • Bảo mật tuyệt đối dữ liệu của khách hàng.
Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *