Cài đặt phần mềm Office cho Laptop Macbook.

Hiện nay có 2 phần mềm Office dành cho các dòng máy Mac được sử dụng phổ biến nhất đó là: Microsoft Office for Macbook và Open Office for Macbook. Cả hai bộ phần mềm văn phòng đều được thiết dành cho hệ điều hành Mac OS, giúp người dùng Macbook có thể xử lý văn bản, tạo bảng tính, trình chiếu ảnh, quản lý mail và chia sẻ cũng như như quản lý dữ liệu office của mình.

Cài phần mềm macbook
Nơi hỗ trợ Cài đặt office cho macbook giá rẻ nhanh chóng

Microsoft Office cho Mac.

Hoàn toàn giống với bản Microsoft Office dành cho Windows, bao gồm các công cụ văn phòng: xử lý văn bản (word), tạo bảng tính (excel), xây dựng bài thuyết trình (power point), quản lý mail (outlook). Có nhiều bản cài đặt Microsoft Office for Mac để bạn lựa chọn: Office 2003, Office 2010, Office 2011, Office 2013 và bản mới nhất là Office 2016. Một số bản Office cho Mac mà người dùng thường cài đặt:

  • Microsoft Office 2010 cho Macbook: có hỗ trợ Video trong powerpoint, có nhiều cải tiến trong Outlook giúp quản lý email tốt hơn.
  • Office 2011 for Mac được thiết kế giao diện đẹp mắt, người dùng dễ dàng thao tác và tìm kiếm với trên thanh công cụ Riboon mới. Tất cả các chương trình Outlook, Word, Excel hay PowerPoint trong Office 2011 đều có sự cải tiến lớn so với bản cũ.
  • Vừa qua Microsoft đã phát hành bản Office 2016 cho Macbook hoàn toàn miễn phí, bộ phần mềm này chỉ mới ở dạng beta. Office 2016 for Mac được thiết kế lại về giao diện và thay đổi một số tính năng, nhờ đó bộ phần mềm có thể hỗ trợ tốt trên những dòng Macbook được trang bị màn hình Retina.
Cài phần mềm macbook
Phần mềm office cho Macbook cài đặt nhanh chóng giao máy ngay.

OpenOffice cho Mac.

 

Open Office for Mac là bộ ứng dụng văn phòng miễn phí cho Macbook, có thể thay thế hoàn toàn cho Microsoft Office cho Macbook.

Open Office cho Mac hỗ trợ hệ điều hành Mac OS X 10.5 trở lên.

cài office cho macbook
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ cài đặt office cho Macbook

Bộ phần mềm bao gồm các công cụ:

  • Writer: xử lý văn bản hiện đại, có trang bị từ điển AutoCorrect để tự động kiểm tra và sửa lỗi chỉnh tả ở nhiều ngôn ngữ khác nhau, AutoComplete sẽ đề xuất từ hoặc cụm từ, có thể mở được các file Word từ Microsoft Office, …
  • Calc: công cụ tạo bảng tính dễ dàng, chuyên nghiệp.
  • Impress: công cụ giúp tạo ra các bài thuyết trình đa phương tiện hiện đại, sống động hơn nhờ các hiệu ứng đặc biệt.
  • Draw; công cụ để xây dựng các biểu đồ, đồ họa, bảng kế hoạch
  • Math: công cụ tạo ra các phương trình và công thức.
  • Base: hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu.’

Để cài đặt Office cho Mac, bạn có thể mua đĩa CD/DVD bản quyền và cài đặt qua ổ đĩa quang. Bạn cũng có thể tải từ các link download miễn phí trên mạng.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *