Cài Mac OS cho Macbook Pro uy tín giá rẻ tp HCM.

Bạn đang là người dùng laptop Macbook Pro và đang có nhu cầu cài đặt lại hệ điều hành Mac OS  cho laptop của mình? Tại thành phố HCM có rất nhiều dịch vụ cài đặt Macbook với các báo giá cài đặt khác nhau. Trung tâm nào có dịch vụ cài Mac OS cho Macbook Pro uy tín giá rẻ tp HCM.

Cài đặt Macbook

Trung tâm SuaMac.com là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ dành riêng cho các dòng Macbook tại tp HCM. Bên cạnh các dịch vụ sửa chữa phần cứng, trung tâm còn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ cài đặt phần mềm uy tín hiệu quả với chi phí phải chăng.

Trung tâm SuaMac.com nhận cài Mac OS cho Macbook Pro lấy liền chỉ 60 phút.

Mac OS là hệ điều hành tối ưu hiện nay, người dùng Macbook Pro hoạt động với hệ điều hành OS X cho biết máy có thể sử dụng nhiều năm mà không bị dính virus, các phần mềm phát triển cho Mac OS luôn hoạt động rất hiệu quả.

Nhưng người dùng Macbook Pro cũng cần cài lại Mac OS cho laptop của mình để khắc phục một vài vấn đề nhỏ về phần mềm và chủ yếu là để thử bản OS X mới nhất dành cho Macbook.

Cài đặt phần mềm macbook

Có rất nhiều hướng dẫn tự cài Macbook cho Macbook Pro tại nhà, nhưng nếu bạn không phải là người có kiến thức cơ bản trong lĩnh vực phần mềm máy tính, bạn sẽ gặp khó khăn khi thực hiện, nguy cơ cao nhất là làm mất các dữ liệu quan trọng đã lưu trên Macbook. Chính vì vậy bạn sẽ cần đến những dịch vụ cài Mac OS cho Macbook Pro từ trung tâm SuaMac.com.

Chỉ cần 60-90 phút tại trung tâm, laptop Macbook Pro của bạn sẽ được các chuyên viên tại trung tâm hoàn thành quá trình cài đặt hệ điều hành OS X mới. Chuyên viên thực hiện cài đặt bằng đĩa OS X hoặc bằng USB Boot.

Trung tâm SuaMac.com cam kết:

  • Tư vấn quý khách hàng trước khi cài đặt.
  • Quá trình cài đặt công khai, quý khách hàng có thể ngồi xem chuyên viên làm việc.
  • Bảo mật tuyệt đối dữ liệu của khách hàng.
  • Cài đặt đầy đủ các ứng dụng cơ bản như Microsoft Office, trình duyệt Web, ứng dụng xem phim nghe nhạc…
  • Quý khách hàng sẽ được hướng dẫn cách tự cài đặt / gỡ bỏ phần mềm.
Cài phần mềm macbook

Báo giá cài Mac OS cho Macbook Pro: 200.000 đồng/ lần.

Ngoài cài đặt hệ điều hành Mac OS, trung tâm SuaMac.com còn nhận cài Windows cho Macbook Pro hoặc cài đặt cả Mac OSWindows cho cùng một máy Macbook Pro.

Trung tâm SuaMac.com nhận cài đặt tất cả phần mềm cho Macbook Pro theo yêu cầu cách khác. Ngoài các ứng dụng cơ bản được cài đặt free kể trên, trung tâm sẽ cài đặt tính phí các phần mềm như phần mềm diệt virus, ứng dụng đồ họa, game cho Macbook…

Cài đặt lại hệ điều hành cho Macbook Pro cũng là một cách giúp bạn làm mới máy tính của mình, hồi phục tốc độ hoạt động của máy. Liên hệ dịch vụ Cài Mac OS cho Macbook Pro của trung tâm SuaMac.com ngay bây giờ qua hotline 19002009

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *