Cần tìm nơi sửa MacBook uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang cần tìm nơi sửa MacBook uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh? Bạn đang boăn khoăn không biết địa chỉ sửa MacBook nào mà nhiều người dùng MacBook khác đã lựa chọn? Sửa MacBook ở đâu để không phải chờ đợi lâu và không lo lắng về tình trạng mất linh kiện?

Dịch vụ sửa macbook

  Không dám khẳng định rằng dịch vụ là rẻ nhất, chất lượng cao nhất, bảo hành tốt nhất nhưng trung tâm SuaMac.com có thể cam kết chất lượng dịch vụ sửa MacBook tại trung tâm sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bạn có thể nhìn vào các số liệu để có nhận định khách quan về uy tín của trung tâm:

  • 459 ca sửa MacBook trung tâm đã thực hiện.
  • Tỉ lệ thành công đạt đến 90%.
  • Độ hài lòng của khách hàng dành cho trung tâm đã đạt 92.173%.
  • Đối tác hỗ trợ sửa MacBook cho hơn 250 cửa hàng sửa chữa tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Sau những lần sửa chữa MacBook, trung tâm SuaMac.com luôn ghi lại ý kiến đánh giá từ khách hàng để có thể rút ra những điểm còn thiếu sót mà kịp thời khắc phục.

Dịch vụ sửa macbook
Trung tâm suamac.com cam kết khách hàng sẽ hài lòng các dịch vụ tại trung tâm.

  Anh Tân, một doanh nhân cho biết “Đối với tôi chiếc MacBook này vô cùng quan trọng bởi lẽ nó chứa nhiều tài liệu công việc không thể thiếu. Tôi thực sự cảm ơn trung tâm SuaMac.com vì đã giúp tôi sửa lại nó chỉ trong vài tiếng đồng hồ!”

  Tín, một bạn sinh viên năm cuối tâm sự rằng Với 1 đứa sinh viên như em, việc gom góp tiền mua 1 con Mac là việc chẳng dễ dàng gì. Khi em vô tình làm hỏng máy, em đã lên mạng nghiên cứu rất nhiều nơi, thấy toàn thông tin về luộc linh kiện, lừa đảo khi đi sửa MacBook khiến em rất lo. Nhưng đến trung tâm SuaMac.com thấy các anh kỹ thuật viên thực hiện sửa chữa công khai như vậy thì em đã có thể thở phào nhẹ nhõm rồi!”.

Anh Mạnh, một kỹ sư nói rằng “Là một người cũng am hiểu nhiều về IT nên tôi rất kỹ tính khi chọn nơi sửa MacBook, khi sửa xong tôi test máy và kiểm tra lại từng linh kiện rất kỹ. Và tôi đã rất hài lòng sau khi sửa máy tại trung tâm SuaMac.com. MacBook của tôi đã hoạt động ổn định hoàn toàn, hiệu năng vẫn được giữ nguyên!”.

Chị Trúc Anh chia sẻ “Có lẽ điều mà trung tâm SuaMac.com cần giải quyết đó là tăng cường đội ngũ kỹ thuật viên nhiều hơn nữa. Tôi thấy các kỹ thuật viên đã làm việc hết năng suất nhưng vì lượng khách hàng đông nên nhiều khách hàng – như tôi đây – vẫn phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt!”

Dịch vụ sửa macbook
Là một trong những số ít các trung tâm có chế độ bảo hành lâu dài tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm SuaMac.com chân thành cảm ơn những chia sẻ từ khách hàng. Đối với trung tâm đây là những tư liệu đáng giá để trung tâm có thể ngày càng phát triển hơn nữa các dịch vụ, mang đến các dịch vụ sửa MacBook với chất lượng tốt hơn, mang đến độ hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng đến với trung tâm.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *