Chế độ hậu mãi chu đáo của trung tâm SuaMac.com.

Chế độ hậu mãi chu đáo là một trong những ưu điểm quan trọng giúp trung tâm SuaMac.com xây dựng được uy tín trong lĩnh vực sửa MacBook.

Sửa macbook

Không chỉ cố gắng hoàn thành sửa MacBook sớm cho khách hàng, trung tâm SuaMac.com còn đặt biệt quan tâm đến hiệu quả hoạt động của máy sau khi sửa vì vậy, trung tâm mang đến cho quý khách sửa MacBook những dịch vụ hậu mãi:

Sửa macbook
Với các chế độ hậu mãi trung tâm muốn gắn kết lâu dài với khách hàng.

1) Thời gian bảo hành sửa MacBook lâu dài:

 Trung tâm SuaMac.com mang đến cho khách hàng sửa MacBook thời gian bảo hành lâu dài đối với tất cả các trường hợp sửa MacBook:

  • Đối với thay thế linh kiện MacBook: bảo hành từ 12 đến 36 tháng.
  • Đối với sửa lỗi linh kiện MacBook: bảo hành từ 1 đến 9 tháng.

 Sau khi thực hiện sửa MacBook, chuyên viên sẽ dán tem bảo hành lên linh kiện đã sửa chữa hoặc thay thế và tư vấn cụ thể với khách hàng về quy định bảo hành của trung tâm

2) Chủ động liên hệ với khách hàng để nắm được hiệu quả hoạt động của máy sau khi sửa:

 Khi sửa MacBook, trung tâm SuaMac.com luôn có những biên nhận ghi lại thông tin khách hàng và thời gian sửa MacBook.

 Trong nhiều trường hợp, trung tâm SuaMac.com sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để biết MacBook sau khi sửa có hoạt động ổn định hay không, có phát sinh thêm lỗi gì khác.

Sửa macbook
Trung tâm sẽ hoàn 100% chi phí nếu phát sinh lỗi cũ .

3) Hoàn tiền đến 100% nếu MacBook tái phát lỗi:

 Nếu trong thời gian bảo hành, MacBook tái phát lỗi, trung tâm SuaMac.com sẽ thực hiện khắc phục lỗi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

 Nếu MacBook vẫn tiếp tục tái phát lỗi, trung tâm SuaMac.com sẽ thực hiện sửa hoặc thay thế linh kiện miễn phí đồng thời hoàn lại 100% chi phí sửa MacBook trước đó cho khách hàng.

4) Ưu đãi giảm giá những lần sửa MacBook tiếp theo:

 Với phương pháp quản lý chuyên nghiệp, trung tâm SuaMac.com dễ dàng lưu trữ được thông tin của khách hàng, từ đó trung tâm có thể nắm được những khách hàng nào đã từng đến sửa MacBook tại trung tâm.

 Với những khách hàng đã sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com nhiều lần, trung tâm sẽ ưu đãi mức giá sửa MacBook ở những lần sau theo quy định ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của trung tâm.

 Với những dịch vụ hậu mãi như trên, trung tâm SuaMac.com mong muốn tạo được sự kết nối lâu dài cùng khách hàng.

 Để biết chi tiết về chế độ bảo hành cũng như những hậu mãi của trung tâm SuaMac.com, quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 19002009 hoặc số di động 097 765 4321.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *