Chuyên viên Bùi Thanh sửa MacBook năng động nhiệt tình.

Mỗi ngày trực tiếp sửa chữa 8 chiếc MacBook, chuyên viên Bùi Thanh là một trong những chuyên viên trẻ tài năng đang làm việc tại trung tâm SuaMac.com.

Sửa macbook

 Làm việc tại trung tâm SuaMac.com được trên 9800 giờ, với trên 7000 chiếc MacBook được sửa chữa thành công, chuyên viên Bùi Thanh góp phần quan trọng vào việc khẳng định uy tín của trung tâm SuaMac.com trong lĩnh vực sửa chữa – cài đặt MacBook hiện nay.

 Chuyên viên Bùi Thanh tốt nghiệp lớp kỹ thuật phần cứng tại trung tâm IDC, ngay sau đó anh trở thành kỹ thuật viên của trung tâm SuaMac.com.

 Trải qua thời gian vừa làm việc vừa trau dồi học hỏi, nâng cao tay nghề, đến nay chuyên viên Bùi Thanh đã được đông đảo khách hàng của trung tâm SuaMac.com biết đến và đánh giá cao về năng lực cũng như thái độ tận tình với khách hàng.

Sửa macbook

 Mỗi ngày, chuyên viên Bùi Thanh nhận máy từ khách hàng và trực tiếp tiến hành khắc phục lỗi MacBook ngay tại chỗ.

  • Đối với những lỗi MacBook thường gặp đã có sẵn phương án khắc phục, chuyên viên Bùi Thanh sẽ nhanh chóng tư vấn cho khách hàng và tiến hành sửa ngay khi có sự đồng ý của khách hàng.
  • Đối với những lỗi MacBook nghiêm trọng, chuyên viên Bùi Thanh sẽ tiếp nhận máy, hướng dẫn khách hàng ký tên lên từng linh kiện, có những biên nhận cần thiết cho khách hàng. Sau đó anh cùng với các đồng nghiệp tại trung tâm SuaMac.com sẽ cùng nhau làm việc để tìm ra phương án khắc phục.

 Không chỉ sửa MacBook và tư vấn trực tiếp, chuyên viên Bùi Thanh còn là người hỗ trợ khách hàng qua điện thoại.

Khách hàng liên hệ đến trung tâm qua đường dây nóng 19002009 sẽ được chuyên viên Bùi Thanh tư vấn:

  • Chẩn đoán lỗi MacBook.
  • Đưa ra các phương án khắc phục hiệu quả.
  • Hướng dẫn khách hàng các bước sửa những lỗi MacBook đơn giản tại nhà.
  • Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng – bảo dưỡng MacBook hợp lý.
  • Tư vấn về dịch vụ sửa MacBook của trung tâm SuaMac.com.
Sửa macbook

 Phương châm làm việc của chuyên viên Bùi Thanh đó là: sửa chữa nhanh chóng để giao máy trong thời gian sớm nhất cho khách hàng nhưng không đồng nghĩa với việc nóng vội mà sửa sơ sài.

 Chuyên viên Bùi Thanh cho biết “Kỹ thuật viên sửa MacBook phải hiểu tâm lý khách hàng rằng mỗi lần đi sửa MacBook là mỗi lần lo lắng, nếu thời gian sửa MacBook kéo dài thì nỗi lo lắng đó cũng kéo dài nên kỹ thuật viên cần cố gắng để hoàn thành sửa chữa trong thời gian sớm nhất!

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *