Chuyên viên nhiệt tình chia sẻ cùng khách hàng những điều cần biết khi sử dụng MacBook.

Trung tâm SuaMac.com không chỉ muốn hoàn thành sửa MacBook cho khách hàng với hiệu quả tối ưu mà trung tâm còn mong muốn có thể giúp khách hàng có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng và bảo dưỡng MacBook hiệu quả, hạn chế tối đa những nguy cơ có thể xảy ra cho MacBook.

sửa macbook

Những điều bạn cần ghi nhớ để bảo vệ MacBook:

1) Tải về máy các bản cập nhật MacOS từ Apple:

 Apple thường xuyên có những bản cập nhật mới dành cho các dòng MacBook, những bản nâng cấp sẽ mang đến các tính năng bảo mật cao hơn, đồng thời giúp các ứng dụng hoạt động tối ưu và tiết kiệm năng lượng cho máy.

 Vì vậy, bạn hãy tải những bản cập nhất mới từ Mac App Store cho chiếc MacBook của mình.

2) Sử dụng chương trình diệt virut:

 Những phần mềm độc hại luôn là nguyên nhân khiến chiếc MacBook của bạn hao tốn pin nhanh chóng và làm giảm các tính năng của máy. Thế nên bạn hãy cài đặt cho chiếc MacBook của mình một phần mềm diệt virut an toàn.

3) Điều chỉnh độ sáng màn hình và tắt các ứng dụng để tiết kiệm pin MacBook.

 Màn hình MacBook có độ phân giải cao cũng đồng nghĩa với việc nó tiêu thụ mức năng lượng cao hơn các loại màn hình laptop khác. Để kéo dài thời gian sửa dụng pin MacBook, bạn hãy giảm độ sáng của màn hình.

 Đồng thời bạn hãy lựa chọn và tắt các ứng dụng hoạt động cùng với hệ điều hành khi khởi động máy để ngăn chặn các ứng dụng này “ngấm ngầm” lấy đi lượng pin không cần thiết.

4) Sạc pin đúng phương pháp:

 Pin MacBook có chế độ quản lý pin cực kỳ thông minh, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn sạc pin như thế nào cũng được, không phải lo về tình trạng chai pin.

 Bạn phải biết cách sạc pin MacBook đúng phương pháp mới có thể kéo dài tuổi thọ cho pin:

  • Không để MacBook hết cạn pin rồi mới sạc mà hãy sạc pin khi máy còn khoảng 20% pin.
  • Hạn chế vừa sạc pin vừa sử dụng máy.
  • Không cắm sạc liên tục, khi máy được sạc đầy pin thì ngắt sạc khỏi máy.
  • Không sạc pin ở những vật có nhiệt độ cao.

5) Tăng cường tản nhiệt:

 MacBook tuy được xem là dòng laptop cao cấp có khả năng tản nhiệt tốt tuy nhiên bạn vẫn cần chú ý đến nhiệt độ của máy khi hoạt động và tăng cường khả năng tản nhiệt cho máy bằng cách:

  • Sử dụng các phần mềm kiểm tra nhiệt độ từ Apple.
  • Sử dụng đế tản nhiệt loại tốt.
  • Vệ sinh MacBook định kỳ.
Sửa macbook
Thường xuyên tải những bản cập nhật mới nhất từ Mac App store cho macbook của bạn.

 Trên đây chỉ là 5 điều cơ bản nhất trong những vấn đề bạn cần biết để chiếc MacBook của bạn có thể hoạt động ổn định, hạn chế những hư hỏng có thể xảy ra.

 Chuyên viên nhiệt tình chia sẻ cùng khách hàng những điều cần biết khi sử dụng MacBook.

 Khi khách hàng sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com, các chuyên viên sẽ dựa vào tình trạng cụ thể của chiếc MacBook để đưa ra cho khách hàng những lời khuyên chính xác về cách sử dụng máy như thế nào.

 Hoặc khách hàng cũng có thể liên hệ đến hotline 19002009 của trung tâm, báo cho chuyên viên biết về tình trạng hiện tại của chiếc MacBook, chuyên viên sẽ chia sẻ với khách hàng những lưu ý trong cách sử dụng, bảo dưỡng máy một cách tận tình.

Sửa macbook
Điều chỉnh độ sáng màn hình và tắt các ứng dụng để tiết kiệm pin .

 Trung tâm SuaMac.com mong muốn khách hàng hiểu rằng tuổi thọ của chiếc MacBook không phải do Apple quy định mà là do chính cách sử dụng của bạn quyết định.

 Hãy đến với trung tâm SuaMac.com, lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên viên sửa MacBook, bạn chắc chắn sẽ hiểu rõ hơn về chiếc MacBook của mình.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *