Chuyên viên sửa macbook Nguyễn Tài thân thiện với khách hàng, nỗ lực trong công việc.

Xét về mặt ngoại hình thì có lẽ chuyên viên Tấn Tài nổi bật nhất trong đội ngũ các kỹ thuật viên sửa MacBook của trung tâm SuaMac.com bởi vóc dáng “mình hạc xương mai” không lẫn vào đâu được. Cũng nhờ thế mà khách hàng càng dễ nhớ đến chuyên viên Tấn Tài hơn.

Sửa macbook

 Anh tốt nghiệp khoa Công nghệ Kỹ thuật của đại học Trà Vinh, sau đó tiếp tục theo học các khóa đào tạo sửa MacBook chuyên sâu tại các trung tâm đào tạo ở thành phố Hồ Chí Minh.

 Đến nay, anh đã gắn bó với trung tâm SuaMac.com được hơn một năm với gần 3000 giờ làm việc, trực tiếp thực hiện sửa chữa 647 chiếc MacBook, và hàng trăm chiếc laptop – PC khác.

 Chuyên viên Tấn Tài được đồng nghiệp và khách hàng của trung tâm SuaMac.com yêu mến vì sự năng động, nhiệt tình và thân thiện. Dù số lượng máy cần sửa tại trung tâm lúc nào cũng nhiều, có những lúc kỹ thuật viên phải làm việc liên tục nhiều giờ liền không được nghỉ ngơi, tuy nhiên nụ cười niềm nở luôn thường trực trên gương mặt chuyên viên Nguyễn Tài.

Sửa macbook

 Mỗi ngày, chuyên viên Tấn Tài sửa chữa – bảo dưỡng trung bình 10-12 chiếc laptop. Khách hàng yêu mến anh bởi cách làm việc cẩn thận, vui vẻ với khách hàng và luôn nghiêm túc khi làm việc.

 Trong quá trình làm việc, chuyên viên Tấn Tài luôn tuân thủ đúng quy trình nghiêm ngặt như: kiểm tra toàn diện MacBook, tư vấn cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng ký tên lên từng linh kiện trước khi sửa và xác nhận lại linh kiện sau khi hoàn thành sửa chữa…

 Chuyên viên Tấn Tài cùng với các chuyên viên khác của trung tâm SuaMac.com thường xuyên họp lại với nhau để cùng xây dựng phương án sửa MacBook tối ưu với mục đích nâng cao hơn nữa chất lượng sửa chữa, rút ngắn thời gian sửa MacBook.

Sửa macbook

 Đối với các kỹ thuật viên khác tại trung tâm SuaMac.com, chuyên viên Nguyễn Tài đã trở thành một đồng nghiệp gắn bó, đối với khách hàng anh là một kỹ thuật viên tài năng, mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi đến sửa MacBook.

Chuyên viên Tấn Tài cho biết “Đối với anh mỗi ngày làm việc cũng là một buổi học, còn rất nhiều kiến thức về MacBook mà anh chưa được học trên ghế giảng đường hay các trung tâm đào tạo, vì vậy anh luôn tự nhắc bản thân phải nỗ lực hơn nữa để có thể trau dồi kinh nghiệm làm việc, nâng cao tay nghề của bản thân.”

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *