Bậc Thầy sửa MacBook Nguyễn Thịnh chuyên đảm nhận những vấn đề trên main.

Sửa main MacBook được xem là một trong những yêu cầu khó khăn nhất trong lĩnh vực sửa chữa MacBook nói chung. Tại trung tâm SuaMac.com, những pan bệnh trên main MacBook đều được xử lý dưới bàn tay của “bác sĩ chuyên khoa” Nguyễn Thịnh.

Sửa macbook

Chuyên viên Nguyễn Thịnh là chuyên viên nhiều kinh nghiệm tại trung tâm SuaMac.com, chuyên đảm nhận thực hiện sửa những lỗi MacBook nghiêm trọng mà hầu hết đều là lỗi trên mainboard.”

  Chuyên viên Nguyễn Thịnh tốt nghiệp chuyên ngành Điện – điện tử của trường Đại học Bách khoa, sau đó anh tiếp tục học những khóa sửa chữa phần cứng chuyên sâu tại trung tâm dạy nghề. Trong lĩnh vực sửa chữa laptop – PC anh đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc.

 Đối với chuyên viên Nguyễn Thịnh, main MacBook là một thử thách không dễ dàng chút nào. Anh kể “Khi MacBook mới xuất hiện tại Việt Nam, chưa có nhiều người biết về nó nhưng tôi đã cảm thấy trong tương lai đây sẽ là một dòng laptop cao cấp mà mọi người hướng đến. Sự mới lạ của MacBook đã thu hút tôi nên tôi vừa đi làm, vừa dành thời gian học hỏi, nghiên cứu về dòng laptop cao cấp này!”

Sửa macbook

 Đúng như anh dự đoán, chỉ sau vài năm có mặt, MacBook đã nhanh chóng khẳng định vị trí trên thị trường, trở thành chiếc laptop mà ai cũng muốn sở hữu. Số lượng người dùng MacBook tại Việt Nam ngày càng tăng lên kéo theo đó là nhu cầu về địa chỉ sửa MacBook uy tín.

  Tuy nhiên, không có nhiều kỹ thuật viên nhận sửa MacBook bởi vì nhiều lý do, mà quan trọng nhất vẫn là vì thiết kế quá phức tạp trên main MacBook.

 Bằng kinh nghiệm sửa chữa phần cứng trong nhiều năm, những hiểu biết chuyên sâu về MacBook, chuyên viên Nguyễn Thịnh cùng với trung tâm SuaMac.com đã đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa – cài đặt MacBook!

 Chuyên viên Nguyễn Thịnh góp phần không nhỏ trong việc xây dựng uy tín vững chắc của trung tâm SuaMac.com trong ngành sửa MacBook tại thành phố Hồ Chí Minh.

 Anh cùng với các chuyên viên tài năng khác của trung tâm đã xây dựng phương án khắc phục đối với hơn 80% pan bệnh MacBook, trong đó hầu hết những pan bệnh khó trên main đều do anh trực tiếp thực hiện.

Sửa macbook

 Ấn tượng của khách hàng đối với chuyên viên Nguyễn Thịnh khi đến với trung tâm SuaMac.com đó là một chuyên viên lúc nào cũng cắm cúi bên các bảng mạch và những thiết bị phức tạp.

 Anh có vẻ ít nói, tuy nhiên anh luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng đồng thời hỗ trợ cho các chuyên viên khác. Quan sát cách anh làm việc và lắng nghe những tư vấn từ anh, khách hàng cảm thấy yên tâm khi giao chiếc MacBook của mình cho anh sửa chữa.

Chuyên viên Nguyễn Thịnh cho biết “Sửa main laptop đã khó, sửa main MacBook lại càng khó hơn. Nhưng phải chinh phục được những điều khó khăn thì mới có thể thành công. Mỗi một chiếc MacBook của khách hàng được sửa thành công, đối với tôi là một niềm vui lớn. Tôi mong muốn có thể sửa được nhiều chiếc MacBook hơn nữa, nâng cao tay nghề hơn nữa để không phụ sự tin tưởng của khách hàng và các đồng nghiệp tại trung tâm SuaMac.com”.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *