Chuyên viên tận tâm hết mình để mang đến những dịch vụ sửa MacBook tối ưu.

Đã đến giờ nghỉ trưa, lúc tất cả mọi người đều ăn vội bữa trưa và tranh thủ chợp mắt một lát thì những chuyên viên của trung tâm SuaMac.com vẫn cắm cúi làm việc, tươi cười cùng khách hàng như xóa tan cái oi bức của trưa Sài Gòn.

sửa macbook

“Đã hơn 9 giờ tối, đã quá giờ trung tâm đóng cửa theo quy định nhưng khách hàng vẫn còn thì chuyên viên vẫn nán lại làm việc, cố gắng hoàn thành ngay trong ngày chứ không để khách hàng phải quay lại vào ngày mai.”

 Đó là sự tận tâm của đội ngũ chuyên viên sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com đối với khách hàng. Đó cũng chính là điều giúp 92% khách hàng cảm thấy hài lòng khi đến với trung tâm.

Sửa macbook
Ngoài việc sửa chữa ,chuyên viên còn nhiệt tình tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Chuyên viên tận tâm hết mình để mang đến những dịch vụ sửa MacBook tối ưu.

 Hơn ai hết, các chuyên viên của trung tâm SuaMac.com hiểu rõ nỗi lo lắng của khách hàng khi phải mang chiếc laptop đắt giá đó đi sửa và cả những rắc rối nếu thiếu sự hỗ trợ của nó trong công việc.

 Vì vậy, phương châm làm việc của các chuyên viên là phải cố gắng hoàn thành sửa MacBook nhanh nhưng vẫn bảo đảm chất lượng cho khách hàng.

Sự tận tâm của đội ngũ chuyên viên tại trung tâm SuaMac.com thể hiện ở các phương diện:

1) Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sửa MacBook:

 Có những kỹ thuật viên làm việc cẩu thả, sơ sài, bỏ qua một vài bước trong quy trình sửa chữa MacBook gây ra tình trạng mất linh kiện hay gây thêm lỗi cho MacBook của khách hàng.

 Đối với trung tâm SuaMac.com đây là điều “tối kỵ”. Các chuyên viên của trung tâm luôn thực hiện theo đúng quy trình sửa MacBook chuyên nghiệp đã được quy định để tránh việc làm thất thoát linh kiện hay gây ra những hiểu lầm không đáng có với khách hàng.

Sửa macbook
Sau giờ làm các chuyên viên thường họp cùng nhau để tìm ra phương pháp sửa chữa nhanh nhất ,hiệu quả cao .

Khách hàng đến sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com luôn được kỹ thuật viên hướng dẫn ký tên lên từng linh kiện, ghi nhận chi tiết về tình trạng của máy, kiểm tra tình trạng máy toàn diện trước và sau khi sửa chữa.

2) Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng:

 Các chuyên viên của trung tâm SuaMac.com luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng tất cả mọi vấn đề liên quan đến MacBook.

 Không chỉ hoàn thành sửa chữa MacBook một cách chất lượng, các chuyên viên còn muốn truyền đạt cho khách hàng những kinh nghiệm để sử dụng và bảo vệ máy, tránh những sự cố có thể xảy ra.

 Vì vậy, dù khách hàng không sửa MacBook cũng có thể nhờ chuyên viên tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Sửa macbook
Từ khi thành lập đến nay, trung tâm SuaMac.com vẫn chưa hề ghi nhận trường hợp khách hàng góp ý về thái độ khiếm nhã của kỹ thuật viên.

3) Không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề:

 Các chuyên viên của trung tâm SuaMac.com hiểu rằng trong lĩnh vực sửa chữa – cài đặt MacBook yêu cầu sự học hỏi, nghiên cứu không ngừng nghỉ mới kịp thời nắm bắt được những công nghệ mới nhất.

 Vì vậy nên sau các buổi làm việc, các chuyên viên vẫn thường xuyên họp bàn, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau để tìm được phương án sửa MacBook mới, tìm cách rút ngắn thời gian sửa chữa mà vẫn phải đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy sau khi sửa.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *