Chuyên viên của trung tâm SuaMac.com nhiệt tình, năng động, niềm nở cùng khách hàng.

Chuyên viên sửa MacBook tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm chính là yếu tố quan trọng giúp trung tâm SuaMac.com trở thành một trong những địa chỉ sửa MacBook uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Sửa macbook nhiệt tình

“Không chỉ có tay nghề cao, khắc phục được 93% pan bệnh MacBook, các chuyên viên sửa MacBook của trung tâm còn nhiệt tình, năng động, niềm nở cùng khách hàng. Khách hàng luôn đánh giá cao về phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên.”

Nhiệt tình
Khách hàng luôn đánh giá cao về phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên.

 

1) Sự nhiệt tình của các chuyên viên mang đến tâm lý thoải mái cho khách hàng:

 Thái độ vui vẻ, niềm nở của các chuyên viên sửa MacBook chính là một trong những điểm quan trọng giúp khách hàng đến sửa MacBook giảm bớt lo ngại.

 Các chuyên viên phân tích cụ thể cho khách hàng về pan bệnh của máy, phương án khắc phục, từ đó giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng máy và cảm thấy yên tâm hơn.

 Trước khi sửa MacBook, các chuyên viên hướng dẫn khách hàng ký tên lên linh kiện, sau khi hoàn thành sửa chữa, các chuyên viên còn nhiệt tình để khách hàng kiểm tra lại chữ ký một cách cẩn thận, hướng dẫn khách hàng test máy nhiều lần mới bàn giao máy cho khách hàng.

2) Chuyên viên tích cực làm tăng ca để hoàn thành sửa MacBook sớm.

 Vì số lượng MacBook chờ sửa rất nhiều, khách hàng đến sửa MacBook đều hy vọng máy được sửa trong thời gian sớm nhất, vì vậy các chuyên viên của trung tâm SuaMac.com thường xuyên tăng ca, làm thêm ngoài giờ để cố gắng hoàn thành sửa MacBook, giao máy sớm cho quý khách.

 Không chỉ tăng ca để sửa MacBook, các chuyên viên còn tranh thủ sau giờ làm việc để nghiên cứu các phương án sửa MacBook mới hoặc phương án khắc phục tối ưu dành cho một ca sửa MacBook phức tạp.

Nhiệt tình
Chính sự nhiệt tình của các chuyên viên đã tạo nên ưu điểm nổi bật trong các dịch vụ sửa MacBook của trung tâm.

3) Dù áp lực công việc đè nặng, chuyên viên luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng:

 Mỗi ngày, lượng máy mỗi chuyên viên phải thực hiện sửa chữa đều trên 10 máy, áp lực công việc khá nặng tuy nhiên không phải vì vậy mà các chuyên viên kiệm lời, cau có với khách hàng.

 Các chuyên viên luôn nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng tất cả những vấn đề liên quan đến MacBook theo yêu của khách hàng.

 Không chỉ tư vấn trực tiếp, các chuyên viên còn hướng dẫn cụ thể qua điện thoại.

Mục tiêu của các chuyên viên đó là không chỉ sửa được MacBook cho khách hàng mà còn phải chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng MacBook với khách hàng.

 Đáp lại sự nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com đó là sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng đã đến với trung tâm. Chính sự nhiệt tình của các chuyên viên đã tạo nên ưu điểm nổi bật trong các dịch vụ sửa MacBook của trung tâm.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *