Có phải dễ dàng tìm được nơi sửa linh kiện MacBook chuyên nghiệp.

Nhu cầu sử dụng MacBook của người dùng công nghệ tại Việt Nam ngày càng tăng cao vì thế nhu cầu tìm nơi sửa MacBook chuyên nghiệp cũng tăng theo. Tuy nhiên, có phải dễ dàng tìm được nơi sửa linh kiện MacBook chuyên nghiệp?

Sửa linh kiện macbook

“Nếu bạn cần tìm nơi sửa các dòng laptop phổ thông sẽ không khó khăn gì nhưng để tìm nơi sửa MacBook thì lại không dễ. Nhiều cơ sở tuy quảng cáo đến khách hàng là có sửa chữa Macbook nhưng thực tế họ sẽ nhận máy và mang đến trung tâm sửa MacBook chuyên nghiệp để sửa.”

   MacBook có nhiều đặc điểm khác với các dòng laptop phổ thông.

   Thiết kế MacBook cực kỳ mỏng và nhẹ, để đạt được điều đó, Apple đã áp dụng các công nghệ mới trên MacBook như thiết kế pin liền, loại bỏ ổ đĩa DVD, thiết kế linh kiện bên trong vô cùng phức tạp, kết nối bằng keo chuyên dụng…

   Bởi thế, để sửa được linh kiện MacBook khó khăn hơn sửa linh kiện các laptop thông thường rất nhiều.

Sửa linh kiện laptop
Nguồn linh kiện chính hãng để thay thế cho linh kiện Macbook cũng có giá thành cao hơn hẳn so với laptop khác.

Thứ nhất:

Yêu cầu kỹ thuật viên sửa MacBook rất cao. Một kỹ thuật viên chuyên sửa các dòng laptop phổ thông đã phải đạt đến các trình độ chuyên môn khó khăn, một kỹ thuật viên chuyên trị MacBook thì đòi hỏi chuyên môn lại càng cao hơn.

Họ phải am hiểu về lĩnh vực phần cứng chuyên sâu trên laptop – PC nói chung, lại cần phải nắm rõ những đặc điểm cấu tạo, thiết kế, sơ đồ mạch của từng dòng MacBook nói riêng

Thứ hai:

Chi phí đầu tư để thực hiện sửa Macbook là quá cao so với các cửa hàng sửa laptop.

Vì Apple đã áp dụng các công nghệ đặc biệt lên MacBook nên cũng cần các công nghệ sửa chữa chuyên dụng mới “đặc trị” được chiếc laptop cao cấp này.

Để trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc sửa MacBook, cơ sở sửa chữa phải chấp nhận khoảng đầu tư lớn lên đến hàng trăm triệu.

Các thiết bị đều phải nhập từ nước ngoài và chi phí bảo dưỡng thiết bị sửa MacBook cũng là cả một vấn đề.

Thêm vào đó, nguồn linh kiện chính hãng để thay thế cho linh kiện MacBook cũng có giá thành cao hơn hẳn nguồn linh kiện cho các dòng laptop thông thường.

Thứ ba:

Mức độ rủi ro khi sửa MacBook là điều khiến các trung tâm sửa chữa lo ngại không dám nhận sửa MacBook.

Những chiếc laptop thông thường được lắp ráp bằng ốc vít, các linh kiện laptop có thể tháo rời dễ dàng. Nhưng với MacBook thì điều này khó hơn nhiều.

Các linh kiện bên trong MacBook được hàn vào board mạch, kết nối các linh kiện bằng keo và ốc “chính hãng” Apple, sắp xếp linh kiện phức tạp, vì vậy để tháo được linh kiện MacBook ra sửa chữa là cả một vấn đề với kỹ thuật viên.

Vì phải rã hàn, rã keo… nên mức độ rủi ro khi sửa MacBook cũng cao hơn, nếu không cẩn thận có thể sẽ làm chết mạch MacBook.

Chính vì ba nguyên nhân trên nên đến nay, số các trung tâm có thể trực tiếp tiến hành sửa chữa linh kiện MacBook vẫn còn khá ít.

 Bằng sự đột phá và phương hướng phát triển đúng đắn, trung tâm SuaMac.com hiện nay đã trở thành một trong những trung tâm sửa chữa MacBook uy tín hàng đầu.

 Trung tâm đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa – cài đặt MacBook, nắm bắt được những công nghệ sửa chữa linh kiện MacBook mới nhất.

Trung tâm SuaMac.com đã đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của người tiêu dùng về một địa chỉ sửa chữa linh kiện MacBook chuyên nghiệp:

  • Đội ngũ chuyên viên am hiểu chuyên sâu về MacBook.
  • Các phương án sửa linh kiện MacBook rõ ràng.
  • Trang thiết bị ngoại nhập hiện đại.
  • Nguồn cung cấp linh kiện MacBook chính hãng đa dạng và bảo đảm chất lượng

Trung tâm SuaMac.com chính là câu trả lời cho câu hỏi “có phải dễ dàng tìm được nơi sửa linh kiện MacBook chuyên nghiệp?”. Nếu bạn đang sống hoặc làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và bạn đang cần tìm nơi sửa linh kiện MacBook, liên hệ với trung tâm SuaMac.com qua hotline 19002009, các chuyên viên sửa MacBook của trung tâm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về MacBook, tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *