Công ty sửa MacBook có danh tiếng nhiều năm trong nghề

Trong rất nhiều công ty sửa MacBook đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm SuaMac.com đã nỗ lực không ngừng để có thể khẳng định uy tín vững chắc. Trung tâm SuaMac.com là một trong những công ty sửa MacBook đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa và cài đặt MacBook chuyên nghiệp. Đến nay, trung tâm đã trở thành công ty sửa MacBook có danh tiếng nhiều năm trong nghề.

Công ty sửa Macbook

Những thế mạnh nổi bật làm nên danh tiếng của trung tâm SuaMac.com:

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề:

  Trung tâm SuaMac.com đã khắt khe từ khâu tuyển chọn kỹ thuật viên. Các kỹ thuật viên của trung tâm đều là những thợ sửa MacBook lành nghề, đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa MacBook và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  Đội ngũ chuyên viên sửa MacBook của trung tâm đã có phương án khắc phục hầu hết các sự cố của MacBook. Các chuyên viên vẫn không ngừng nghiên cứu, học hỏi để có những phương án sửa MacBook ưu việt hơn nhằm rút ngắn thời gian sửa chữa, nâng cao hiệu quả, giảm thiểu các rủi ro và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Công ty sửa Macbook
Trung tâm SuaMac.com hướng đến mục tiêu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sửa MacBook

Trang bị hiện đại:

   Hiện nay, trung tâm SuaMac.com tự hào là một trong số ít các địa chỉ sửa MacBook có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đưa vào hoạt động những loại máy móc sửa MacBook chuyên dụng.

   Nhờ đó, trung tâm SuaMac.com có thể hoàn toàn thực hiện sửa MacBook tại trung tâm, không mang MacBook khách hàng đến một địa chỉ khác để sửa.

Thời gian sửa MacBook nhanh chóng.

   Với những phương án sửa MacBook có sẵn, trang thiết bị sửa MacBook hiện đại, trung tâm SuaMac.com có thể thực hiện sửa MacBook cho khách hàng trong thời gian nhanh chóng.

   Cùng với đó là sự quản lý chuyên nghiệp, cách điều phối công việc hợp lý của các kỹ thuật viên, trung tâm SuaMac.com luôn xử lý nhanh chóng những yêu cầu sửa MacBook của khách hàng, tránh tình trạng để khách hàng phải chờ đợi sửa MacBook quá lâu.

   Hơn 80% sự cố MacBook được trung tâm sửa nhanh lấy ngay trong ngày. Các trường hợp khác cần thời gian sửa chữa kéo dài, trung tâm cam kết không giữ máy của khách hàng quá 7 ngày.

Công ty sửa Macbook
Trung tâm SuaMac.com tự hào là một trong số ít các địa chỉ sửa MacBook có hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Quy trình sửa MacBook công khai.

   Để giúp khách hàng yên tâm cao nhất khi đến sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com, trung tâm công khai toàn bộ quy trình sửa MacBook.

  Tất cả quy trình từ khâu kiểm tra, tư vấn đến khâu sửa chữa và test MacBook sau khi sửa đều được thực hiện công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.

Chi phí sửa MacBook phải chăng:

Công ty sửa macbook
Nắm bắt các phương pháp sửa MacBook tiên tiến , bắt kịp các công nghệ mới nhất mà Apple áp dụng cho MacBook.

  Trung tâm SuaMac.com hướng đến mục tiêu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sửa MacBook, trung tâm đã nghiên cứu các phương án sửa MacBook để giảm bớt chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.

   Chi phí sửa MacBook tại trung tâm là mức giá phải chăng đã được đa số khách hàng đánh giá là mức giá rẻ dành cho một dịch vụ chất lượng hàng đầu. Trung tâm cam kết giá sửa MacBook không cao hơn mặt bằng chung trên thị trường.

Bảo hành MacBook sau khi sửa lâu dài.

   Để khẳng định chất lượng sửa MacBook tại trung tâm, giúp khách hàng yên tâm sử dụng MacBook, trung tâm đã mang đến chế độ bảo hành MacBook sau khi sửa lâu dài.

    Thời gian bảo hành MacBook tại trung tâm lên đến trên 12 tháng. Đặc biệt, trung tâm còn hoàn tiền đến 100% chi phí sửa chữa nếu trong thời gian bảo hành, MacBook của khách hàng tái phát lỗi.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *