Đánh giá trung tâm sửa MacBook uy tín dựa trên các tiêu chí nào?

Có nhiều trung tâm sửa MacBook đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, trong số các địa chỉ đó có không ít trung tâm làm việc không uy tín, đã bị khách hàng phản ánh về chất lượng sửa MacBook rất thấp.

Trung tâm sửa macbook

Bên cạnh đó, cũng có những trung tâm sửa MacBook đã nỗ lực không ngừng để giữ vững uy tín, mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa MacBook đảm bảo chất lượng.

Trải qua nhiều năm hoạt động, khắc phục những khó khăn ban đầu, tiếp thu ý kiến từ khách hàng để xây dựng trung tâm, đó chính là những điểm đã giúp trung tâm SuaMac.com có được vị trí vững chắc trong lĩnh vực sửa chữa MacBook.

Trung tâm sửa macbook
Trung tâm sẽ có nhiều phản hồi tốt từ khách hàng ,đánh giá cao chất lượng dịch vụ .

Vậy khách hàng đã đánh giá trung tâm sửa MacBook uy tín dựa trên các tiêu chí nào, vì sao trung tâm SuaMac.com được xem là một trong những trung tâm sửa MacBook uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh?

1) Trung tâm thực hiện sửa được những lỗi khó của MacBook:

  Hiện nay, trung tâm SuaMac.com đã tự tin nhận khắc phục tất cả các lỗi MacBook từ đơn giản đến phức tạp, trung tâm còn là đối tác hỗ trợ sửa những lỗi khó trên MacBook cho các cửa hàng sửa MacBook khác.

Nhờ vào trang thiết bị hiện đại, trung tâm SuaMac.com đã tự tin nhận sửa đến hơn 85% sự cố MacBook, trong đó có những lỗi nặng trong vi mạch mà nhiều trung tâm khác đã từ chối sửa chữa.

  Không chỉ sửa chữa thành thạo các dòng MacBook thông dụng trên thị trường Việt Nam mà trung tâm còn sửa được những dòng MacBook xách tay, những dòng MacBook cũ đã ngưng sản xuất.

2) Kỹ thuật viên của trung tâm chuyên nghiệp và nhiệt tình:

 Trung tâm SuaMac.com đã tuyển chọn được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao. Các kỹ thuật viên của trung tâm luôn đảm bảo các quy tắc nghiêm ngặt khi sửa MacBook.

 Đồng thời các kỹ thuật viên cũng sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng khi khách hàng có những thắc mắc liên quan đến sử dụng và bảo dưỡng MacBook hay các dịch vụ sửa MacBook tại trung tâm.

Trung tâm sửa macbook
Đối vối một trung tâm uy tín sẽ luôn có một chế độ bảo hành lâu dài.

3) Thời gian sửa MacBook nhanh chóng và quy trình sửa MacBook công khai:

 “Một trung tâm sửa MacBook đáng tin cậy sẽ luôn đảm bảo tính công khai, minh bạch trong suốt quá trình sửa MacBook và giúp khách hàng cảm thấy yên tâm cao nhất khi gửi MacBook sửa tại trung tâm.”

 Để thực hiện được điều này, trung tâm SuaMac.com đã có phương án sửa MacBook nhanh chóng, tìm được các phương án sửa chữa nhanh chóng cho 80% pan bệnh MacBook. Với cách quản lý và điều phối công việc hợp lý, trung tâm luôn xử lý nhanh chóng các yêu cầu sửa MacBook từ khách hàng.

 Trung tâm Tiến hành tất cả các khâu nhận máy => sửa máy => giao máy ngay tại chỗ, không cần mang MacBook của khách hàng đến địa chỉ khác. Khách hàng sẽ ngồi đợi lấy máy và trực tiếp xem kỹ thuật viên sửa MacBook cho mình.

Trung tâm sửa macbook
Kỹ thuật viên của trung tâm chuyên nghiệp và nhiệt tình là một trong những tiêu chí đánh giá là trung tâm có chất lượng.

4) Thời hạn bảo hành MacBook sau khi sửa lâu dài:

  Thời gian bảo hành sửa MacBook tại trung tâm thấp nhất là 33 ngày, cao nhất lên đến trên 12 tháng. Với thời gian bảo hành lâu dài đặc biệt như vậy, trung tâm SuaMac.com tự tin khẳng định chất lượng MacBook sau khi sửa, giúp khách hàng yên tâm sửa dụng máy.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *