Đào tạo sửa MacBook trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang mong muốn trở thành kỹ thuật viên sửa MacBook chuyên nghiệp? Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về vi mạch phần cứng của những chiếc laptop cao cấp từ hãng Apple danh tiếng? Nếu bạn đang cần tìm một định hướng nghề nghiệp đúng đắn trong lĩnh vực công nghệ thông tin? Hãy để trung tâm SuaMac.com giúp bạn hoàn thành tất cả những nguyện vọng đó!

Đào tạo sửa macbook

Trung tâm SuaMac.com đang là một trong những địa chỉ sửa chữa MacBook uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao và trang bị cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm SuaMac.com đi tiên phong trong các công nghệ sửa MacBook tại Việt Nam, trung tâm còn là đối tác sửa MacBook đáng tin cậy đối với các cửa hàng sửa chữa tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

 Trung tâm SuaMac.com nhận thấy một điều rằng: nhu cầu về các dịch vụ sửa MacBook tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang tăng nhanh, tuy nhiên, nguồn nhân lực vẫn chưa đáp ứng đủ.

 Các trường/ trung tâm dạy nghề đào tạo sửa chữa phần cứng của laptop – PC nói chung, không có nhiều nơi tổ chức đào tạo sửa MacBook chuyên nghiệp.

  Vì vậy, các kỹ thuật viên trẻ hiện nay đa phần đều nắm được phương pháp sửa chữa các dòng laptop phổ thông nhưng họ chưa đủ trình độ và tự tin để nhận sửa chữa MacBook.

Đào tạo sửa macbook
Để tăng cường đội ngũ kỹ thuật viên sửa Macbook hiện nay trung tâm đã nhận đào tạo thêm học viên sửa macbook chuyên nghiệp

  Để tăng cường đội ngũ kỹ thuật viên tài năng trong lĩnh vực sửa MacBook, trung tâm SuaMac.com đã nhận đào tạo sửa MacBook dành cho tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực này.

  Trung tâm nhận đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu trong lĩnh vực sửa MacBook.

  Học viên học sửa MacBook tại trung tâm sẽ được trực tiếp hướng dẫn bởi các chuyên viên sửa MacBook nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  Các chuyên viên đều đã nắm được các phương pháp sửa chữa – cài đặt từng dòng laptop khác nhau.

  Với trang bị máy móc hiện đại tại trung tâm, luôn có sẵn các main MacBook và máy để thực hành, học viên sẽ được đào tạo theo hình thức vừa học lý thuyết vừa kết hợp thực hành.

  Bằng cách đó, học viên nhanh chóng nắm được kiến thức quan trọng và có thể ghi nhớ sâu sắc.

  Học viên còn được trải nghiệm làm kỹ thuật viên trực tiếp tiếp nhận máy, sửa máy và giao máy ngay tại trung tâm dưới sự hướng dẫn tận tình của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

  Như vậy, học viên sẽ nắm được những nguyên tắc trong nghề, quy trình sửa MacBook chuyên nghiệp và cách ứng xử khéo léo với khách hàng.

Trung tâm đảm bảo, sau khi kết thúc khóa học, tất cả các học viên sẽ nắm được:

  • Kỹ năng cài đặt phần mềm MacBook.
  • Phương pháp sửa từng lỗi linh kiện Macbook khác nhau.
  • Sử dụng thành thạo tất cả các dụng cụ, thiết bị máy móc sửa MacBook chuyên dụng
  • Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc đập.
  • Các quy tắc quan trọng khi trở thành kỹ thuật viên sửa MacBook chuyên nghiệp.
Đào tạo sửa macbook
Học viên sẽ được trực tiếp các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại trung tâm hướng dẫn và hỗ trợ

Trung tâm đảm bảo thời gian học nhanh chóng, không có quá nhiều giáo trình nhưng học viên sẽ nắm vững được các kiến thức, năng lực sửa chữa MacBook đạt đến trình độ chuyên nghiệp. Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm, các học viên có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc với mức thu nhập cao trong lĩnh vực sửa chữa – cài đặt MacBook.

  Nếu bạn đang cần tìm nơi đào tạo sửa MacBook chuyên nghiệp, hãy liên hệ với trung tâm SuaMac.com qua hotline 19002009, trung tâm sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về thời gian học, chuyên viên giảng dạy và quy trình đào tạo.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *