Địa điểm sửa MacBook quận 12 sẽ được bảo hành tốt sau khi sửa.

Chế độ bảo hành sau khi sửa MacBook như thế nào luôn là điều mà khách hàng khi đi sửa MacBook vẫn rất quan trọng. Thời gian bảo hành sửa MacBook có lâu dài sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy sau khi sửa và còn khẳng định được phần nào chất lượng sửa MacBook tại trung tâm đó.

Sửa macbook các quận

 Vì vậy khách hàng quận 12 luôn chú trọng tìm địa điểm sửa MacBook quận 12 sẽ được bảo hành tốt sau khi sửa.

Sửa Macbook các quận
Trung tâm suamac.com có chế độ bảo hành lâu dài tùy vào từng lỗi trên macbook .

 Đó cũng là lý do đông đảo người dùng MacBook quận 12 đã lựa chọn mang máy đến sửa chữa – cài đặt tại trung tâm SuaMac.com, địa chỉ sửa MacBook có thời hạn bảo hành sau khi sửa lâu dài đặc biệt.

 Trung tâm SuaMac.com thực hiện bảo hành với mọi trường hợp sửa MacBook. Tùy theo mức độ nặng hay nhẹ của lỗi sửa mà thời gian bảo hành sẽ kéo dài từ 30 đến 365 ngày, thậm chí là trên 365 ngày.

Thời gian bảo hành các trường hợp sửa MacBook:

  • Đối với các trường hợp đóng chip, hấp chip, hàn socket…: bảo hành từ 33 ngày.
  • Đối với các trường hợp thay chipset, thay IC…: bảo hành từ 60 ngày.
  • Đối với các trường hợp sửa lỗi trên vỉ cao áp, thay cable màn hình: bảo hành từ 60 ngày.
  • Đối với trường hợp thay mặt kính màn hình: bảo hành từ 90 ngày.
  • Đối với trường hợp thay màn hình: bảo hành từ 365 ngày.

Trong thời gian bảo hành, quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi:

  • Khắc phục lỗi MacBook miễn phí hoàn toàn nếu MacBook tái phát lỗi hoặc phát sinh lỗi mới do kỹ thuật.
  • Hoàn trả đến 100% chi phí sửa MacBook nếu MacBook tái phát lỗi.
  • Hoàn tiền và đổi trả linh kiện MacBook miễn phí nếu khách hàng phát hiện linh kiện MacBook mới bị lỗi kỹ thuật.
Sửa macbook các quận
Trung tâm suamac.com địa chỉ 43 Vĩnh VIễn Phường 6 Q10 TP HCM.Hotline 1900 2009

 Nhiều khách hàng còn cho biết, khi họ yêu cầu bảo hành MacBook tại một số địa chỉ sửa MacBook, họ phải trải qua nhiều thủ tục rườm rà, mất thời gian, phía sửa chữa đùn đẩy trách nhiệm lẫn nhau và kết quả là khách hàng phải chờ đợi rất lâu.

 Đến với trung tâm SuaMac.com bạn sẽ không phải lo lắng về điều này. Trung tâm thực hiện sửa MacBook trực tiếp tại trung tâm, không mang đến địa chỉ khác để sửa nên trung tâm hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm nếu quá trình sửa chữa có sơ sót.

 Thời gian bảo hành và chế độ bảo hành cụ thể sẽ được kỹ thuật viên tư vấn cho khách hàng sau khi đã hoàn thành sửa MacBook. Kỹ thuật viên sẽ dán tem lên linh kiện MacBook đã được sửa, khách hàng chỉ cần giữ tem bảo hành nguyên vẹn, trung tâm sẽ luôn đảm bảo thực hiện bảo hành nghiêm chỉnh

  Khi khách hàng đến yêu cầu bảo hành MacBook, trung tâm sẽ lập tức tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra MacBook ngay để xác định nguyên nhân gây ra lỗi, sau đó sẽ tư vấn với khách hàng về phương án khắc phục. Toàn bộ quá trình bảo hành được thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 60 đến 180 phút.

Trung tâm sửa macbook
Kỹ thuật viên của trung tâm chuyên nghiệp và nhiệt tình là một trong những tiêu chí đánh giá là trung tâm có chất lượng.

 Điều đặc biệt đó là nếu trường hợp MacBook của khách hàng đã được trung tâm bảo hành quá 3 lần với cùng một lỗi sửa MacBook, trung tâm sẽ hoàn lại 100% chi phí sửa chữa đồng thời chịu trách nhiệm khắc phục lỗi MacBook miễn phí cho khách hàng và sẽ tiếp tục kéo dài thời hạn bảo hành MacBook.

 Với chế độ bảo hành sửa MacBook lâu dài, trung tâm SuaMac.com đã một lần nữa tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ sửa MacBook tại trung tâm. Trung tâm luôn đảm bảo cho khách hàng được nhận những dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, chế độ hậu mãi chu đáo.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *