Địa điểm sửa Macbook

 

Bạn đang cảm thấy thật khó khăn khi cần tìm một địa điểm sửa Macbook đáng tin cậy? Đến với trung tâm SuaMac.com, bạn sẽ cởi bỏ được tất cả những nỗi lo đó.

Địa điểm sửa macbook

Thứ nhất:

  Quy trình sửa Macbook tại trung tâm SuaMac.com sẽ giúp bạn cảm nhận được tính công khai, minh bạch trong phong cách làm việc của đội ngũ kỹ thuật viên.

   Ngay khi bạn mang chiếc Macbook của mình đến với trung tâm, bạn sẽ được kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra để xác định lỗi, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ giải thích tường tận cho bạn biết chiếc Macbook của bạn gặp sự cố ở linh kiện nào, cần phải sửa chữa bằng cách nàochi phí sửa chữa bao nhiêu thời gian sửa trong bao lâu.

  Toàn bộ quá trình kiểm tra lỗi đều được thực hiện trực tiếp với sự quan sát của bạn và là miễn phí hoàn toàn. Sau đó, nếu bạn đồng ý sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn ký tên lên linh kiện, ghi lại cẩn tận số seri của linh kiện cùng với tình trạng của Macbook hiện tại.

  Sau khi sửa xong, bạn sẽ được kiểm tra lại chữ ký của mình trên các linh kiện trước khi kỹ thuật viên lắp ráp lại chiếc Macbook hoàn chỉnh. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn test máy nhiều lần để đảm bảo sự cố Macbook của bạn đã được kỹ thuật viên khắc phục và không có linh kiện nào khác bị ảnh hưởng.

Địa điểm sửa macbook
Đến với trung tâm SuaMac.com, chiếc Macbook của bạn sẽ nhận được những dịch vụ sửa chữa an toàn, bảo đảm và chi phí phải chăng.

Thứ hai:

  Thời gian sửa Macbook tại trung tâm SuaMac.com được quy định rõ ràng. Trung tâm hiểu rõ thiếu chiếc Macbook, công việc của khách hàng sẽ bị ảnh hưởng như thế nào và khi gửi Macbook sửa chữa lâu ngày thì nỗi lo của khách hàng cũng sẽ kéo dài theo.

  Chính vì vậy, trung tâm luôn sửa chữa trong thời gian nhanh nhất có thể. Đối với những lỗi có thể sửa nhanh, lấy liền từ vài chục phút đến vài giờ, trung tâm SuaMac.com luôn khuyến khích khách hàng nên ngồi tại trung tâm để trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình sửa máy của kỹ thuật viên và sẽ nhận máy ngay sau khi được sửa xong.

  Đối với những lỗi nghiêm trọng, cần thời gian sửa nhiều hơn, trung tâm cũng sẽ báo trước với khách hàng chính xác thời gian hoàn thành việc sửa chữa. Nếu đến đúng hẹn mà trung tâm vẫn chưa sửa xong, trung tâm sẽ giảm chi phí sửa chữa và chịu trách nhiệm với khách hàng.

Thứ ba:

  Sau khi sửa chữa Macbook, trung tâm SuaMac.com sẽ bảo hành kinh kiện được sửa trong thời gian lên đến 365 ngày. Trong thời gian bảo hành, trung tâm khắc phục miễn phí hoàn toàn nếu linh kiện Macbook lại tái phát lỗi cũ. Đối với trường hợp trung tâm đã phải bảo hành quá 2 lần, trung tâm sẽ hoàn lại 100% chi phí sửa chữa.

  Nhờ những đặc điểm nổi bật như trên, trung tâm SuaMac.com đã trở thành một trong những địa điểm sửa Macbook hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, được đông đảo người dùng Macbook tin tưởng và kết nối lâu dài cùng trung tâm.

Sửa macbook
Trung tâm suamac.com là một trong số ít những trung tâm được người dùng lựa chọn .

   Đến với trung tâm SuaMac.com, chiếc Macbook của bạn sẽ nhận được những dịch vụ sửa chữa an toàn, bảo đảm và chi phí phải chăng.

   Đến với trung tâm, bạn sẽ không còn phải canh cánh nỗi lo mỗi khi mang Macbook đi sửa.

Giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi đến sửa Macbook đó chính là phương châm làm việc hàng đầu tại trung tâm SuaMac.com.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *