Dịch vụ cài đặt hệ điều hành Mac OS cho laptop.

Hệ điều hành Mac OS được Apple phát triển dành riêng cho các thiết bị công nghệ của Apple. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng chỉ có Macbook và iMac mới cài đặt được hệ điều hành Mac OS. Đúng là những bản Mac OS chính thức hoàn chỉnh chỉ có thể hoạt động tối ưu trên các dòng Macbook/iMac. Tuy nhiên, bằng cách điều chỉnh lại bộ cài đặt cho Mac OS, người ta đã tìm ra phương án cài hệ điều hành Mac OS cho những laptop/PC không phải của Apple.

Cài đặt phần mềm macbook
Dịch vụ cài đặt Mac OS cho laptop lấy liền

Dịch vụ cài Mac OS cho laptop – PC.

Những máy tính được cài hệ điều hành Mac OS được gọi chung là hackintosh. Còn hệ điều hành Mac OS sau khi được chỉnh sửa bộ cài đặt và cài đặt trên các hackintosh được gọi là hệ điều hành Osx86. Trên thế giới có rất nhiều diễn đàn dành riêng cho những ai muốn khám phá OS X trên laptop/PC. Tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo diễn đàn osx86vn.com. Trên diễn đàn này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin cũng như các bài viết hướng dẫn để cài đặt Mac OS cho laptop của mình, bạn có thể biến laptop hay PC của mình thành một máy hackintosh.

Osx86 hoạt động trên các máy hackintosh có thực sự tốt như mong đợi của bạn?

  • Thứ nhất ,Osx86 cũng như các hệ điều hành OS X, nó hoạt động khá nhẹ và mượt, những người đã cài đặt thành công cho biết rằng laptop hoạt động với Osx86 sẽ nhanh hơn, ít nóng hơn so với Windows. Hệ điều hành Osx86 sẽ được cài đặt ở phân vùng riêng, không ảnh hưởng gì đến phân vùng cài đặt Windows. Vì vậy, bạn có thể sử dụng song song 2 hệ điều hành, khi máy khởi động, bạn lựa chọn hệ điều hành để sử dụng. Hoặc bạn có thể cài đặt mặc định 1 hệ điều hành để khởi động máy tính.
  • Thứ hai, thay vì phải đầu tư mua một sản phẩm đắt đỏ của Apple để có thể trải nghiệm Mac OS thì giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm nó ngay trên chiếc laptop mình đang sử dụng. Biến một hệ điều hành dành riêng cho sản phẩm của Apple trở thành hệ điều hành hoạt động trên laptop của mình, điều này giúp thỏa mãn niềm đam mê khám phá công nghệ thông tin dành cho những bạn đam mê về lĩnh vực này.
Cài phần mềm Macbook
Lấy liền hỗ trợ nhanh chóng tiết kiệm thời gian – báo gía chính xác

+Về nhược điểm, hệ điều hành Osx86 không thể hoàn hảo như hệ điều hành OS X chính thức dành cho máy Mac được. Thiếu driver và một số ứng dụng không hoạt động trên Osx86 là trường hợp thường xuyên xảy ra. Nếu laptop của bạn cấu hình không đủ mạnh, chỉ chạy Win thôi cũng đã chậm thì bạn không nên tham lam cài thêm OS X vào làm gì.

Khi cài đặt Mac OS cho laptop, bạn cần tìm hiểu kỹ cấu hình laptop của mình (chi tiết về CPU, RAM, Bios, mainboard, card Vga,…) để tìm được bộ cài Osx86 thích hợp. Trên các diễn đàn dành cho cộng đồng hackintosh, có những bài viết chi tiết hướng dẫn cách cài đặt Mac OS cho từng cấu hình laptop/PC khác nhau.

Hoặc các dịch vụ cài Mac OS cho laptop cũng đang rất phổ biến trên thị trường, bạn có thể tìm cho mình một công ty chuyên cài đặt laptop/PC uy tín để các kỹ thuật viên có thể hỗ trợ bạn một cách chuyên nghiệp.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, ở đâu nhận cài Mac OS cho laptop?

Cài phần mềm macbook
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ cài đặt Mac OS cho khách hàng lấy liền – nhanh chóng

Trung tâm SuaMac.com nhận cài đặt Mac OS cho các dòng laptop/PC, cài đặt song song Osx86 và Windows để quý khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm cả 2 hệ điều hành.

Chỉ mất 90 phút cài đặt tại trung tâm SuaMac.com, laptop của bạn sẽ được hoạt động trên 2 hệ điều hành.

Trung tâm cam kết:

  • Cài đặt đầy đủ driver.
  • Cài đặt các ứng dụng văn phòng, duyệt web miễn phí.
  • Bảo mật tuyệt đối dữ liệu.
  • Không gây ảnh hưởng đến vùng dữ liệu của Windows.

Báo giá dịch vụ cài Mac OS cho laptop: 

Chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 19002009 hoặc số di động 097 765 4321.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

One thought on “Dịch vụ cài đặt hệ điều hành Mac OS cho laptop.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *