Dịch vụ cài Macbook theo yêu cầu của quý khách hàng.

Khi bạn mua một chiếc Macbook, tất nhiên bạn luôn được nơi bán Macbook hỗ trợ cài đặt miễn phí bao gồm hệ điều hành, các driver và các phần mềm tiện ích cần thiết. Vì sao bạn vẫn cần đến các dịch vụ cài Macbook uy tín?

Cài đặt macbook

Đối với người dùng Windows, sau khoảng 1-2 năm sử dụng, người dùng cần mang laptop đi cài đặt lại Win để giải quyết tất cả những vấn đề về phần mềm.

Hệ điều hành OS X dành riêng cho Macbook được xem là hệ điều hành tối ưu hiện nay, trên hệ điều hành OS X hầu như không dính virus như trên hệ điều hành Windows.

Vì vậy, người dùng OS X có thể sử dụng cùng một hệ điều hành suốt nhiều năm mà không thấy Macbook bị chậm, mắc lỗi phần mềm.

Tuy nhiên, người dùng OS X vẫn cần cài Macbook vì:

Nâng cấp HĐH

Nhu cầu nâng cấp hệ điều hành: Mỗi năm, nhà sản xuất Apple lại tung ra một phiên bản OS X mới với những cập nhật mới giúp Macbook hoạt động tốt hơn, vì vậy người dùng MacBook luôn muốn trải nghiệm những bản cập nhật mới này.

Thay đổi từ Mac OS sang Windows

Nhu cầu thay đổi từ Mac OS sang Windows: Mac OS tuy là hệ điều hành tối ưu nhất nhưng kho ứng dụng khổng lồ của Windows vẫn là điều khiến nhiều người dùng Macbook muốn sử dụng Windows trên máy Mac của mình.

Người dùng có thể cài đặt song song OS X và Windows trên cùng một máy để có thể trải nghiệm tất cả ưu điểm từ 2 hệ điều hành này.

Cập nhật phần mềm

Nhu cầu cập nhật phần mềm: cũng như hệ điều hành, các phần mềm ứng dụng cũng thường xuyên được nhà phát triển tạo các bản nâng cấp mới tích hợp nhiều tính năng mới hơn.

Vì vậy, để phần mềm của mình không bị lỗi thời, người dùng Macbook cần cập nhật về những bản nâng cấp hoặc thay đổi bằng những phần mềm có cùng công dụng nhưng khả năng hoạt động ưu việt hơn.

Cài phần mềm macbook

Nếu người dùng Macbook có sẵn những kiến thức về phần mềm thì việc tự cài Macbook sẽ rất đơn giản. Hiện nay trên các diễn đàn công nghệ thông tin có rất nhiều link download phần mềm miễn phí, rất nhiều bài viết giới thiệu chi tiết về phần mềm: nhà phát triển phần mềm, hoạt động trên hệ điều hành nào, tính năng, các sử dụng, cách tải về và cài đặt.

Còn với những bạn hoàn toàn “gà mờ” về khoản này thì sao?

Để tránh việc Macbook báo lỗi trong quá trình cài đặt cũng như tránh nguy cơ mất dữ liệu quan trọng, tốt nhất bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Trung tâm SuaMac.com – công ty cung cấp tất cả các dịch vụ phần cứng và phần mềm dành cho những dòng Macbook.

Trung tâm SuaMac.com nhận cài Macbook theo yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ cài đặt Macbook tại trung tâm nhận thực hiện:

Cài đặt macbook
  • Cài đặt hệ điều hành OS X.
  • Cài đặt hệ điều hành Windows.
  • Cài đặt 2 hệ điều hành trên cùng một máy.
  • Cài đặt Windows bằng máy ảo trên hệ điều hành OS X.
  • Cài đặt các ứng dụng văn phòng cho Macbook.
  • Cài đặt các phần mềm theo yêu cầu khách hàng.
  • Tải kho game, phim, hình nền HD cho Macbook.

Dịch vụ cài đặt Macbook tại trung tâm SuaMac.com được thực hiện nhanh chóng, quý khách hàng luôn được tư vấn phần mềm thích hợp nhất đối với máy Macbook và nhu cầu sử dụng của mình. Trung tâm SuaMac.com cài đặt Macbook giá rẻ, quý khách hàng tham khảo thêm bảng giá cài đặt Macbook tại Báo giá cài phần mềm cho Macbook

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *