Dịch vụ sửa MacBook tại nhà của trung tâm SuaMac.com.

Cuộc sống ngày càng bận rộn nên các dịch vụ tận nơi đang ngày càng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Với dịch vụ sửa chữa MacBook cũng vậy. Đôi khi chiếc MacBook không hoạt động được sẽ ảnh hưởng đến công việc của người sử dụng, tuy nhiên cũng vì quá bận rộn nên người dùng MacBook phải phân vân giữa việc lựa chọn dành thời gian mang MacBook đi sửa hay ưu tiên trước hết cho công việc? Những lúc như vậy, dịch vụ sửa MacBook tại nhà sẽ là rất cần thiết.

Sửa Macbook tại nhà

 Cũng chính vì vậy, trung tâm SuaMac.com đã nhận được rất nhiều yêu cầu sửa MacBook tại nhà từ các khách hàng thân thiết.

I) Ưu điểm của dịch vụ sửa MacBook tại nhà của trung tâm SuaMac.com:

Sửa macbook tại nhà
Các chuyên viên thực hiện kiểm tra và sửa chữa Macbook tại chỗ ,bạn có thể quan sát được toàn bộ quy trình sửa chữa.

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình năng động:

  Đội ngũ kỹ thuật viên sửa MacBook của trung tâm SuaMac.com luôn sẵn sàng di chuyển khi có yêu cầu từ khách hàng.

  Với phương pháp quản lý, điều phối công việc hợp lý, phân chia nhiệm vụ cho từng kỹ thuật viên, kỹ thuật viên của trung tâm SuaMac.com sẽ có mặt sau 30 phút nhận được điện thoại yêu cầu của khách hàng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Những trường hợp sửa MacBook tại chỗ:

  Kỹ thuật viên sửa chữa MacBook của trung tâm SuaMac.com sẽ thực hiện sửa chữa tại chỗ những yêu cầu:

  • Vệ sinh, bảo dưỡng MacBook.
  • Cài đặt MacBook.
  • Thay quạt tản nhiệt.
  • Thay màn hình MacBook

Quy trình mang MacBook về trung tâm để sửa chữa:

 Trong những trường hợp MacBook của khách hàng gặp lỗi khá nặng, cần có những thiết bị máy móc tại trung tâm để kiểm tra và sửa chữa, kỹ thuật viên của trung tâm SuaMac.com sẽ tiến hành thỏa thuận với khách hàng để mang máy về trung tâm sửa chữa:

  • Tư vấn cho khách hàng cụ thể lỗi của linh kiện, phương án khắc phục, báo giá và thời gian khắc phục.
  • Biên nhận chi tiết về tên máy, cấu hình, tình trạng máy và các linh kiện đi kèm.
  • Hướng dẫn khách hàng ký tên xác nhận lên từng linh kiện.

  Sau khi hoàn thành sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ mang MacBook đến tận nơi giao lại cho khách hàng.

Sửa Macbook tại nhà
Đội ngũ kỹ thuật viên sửa MacBook của trung tâm SuaMac.com luôn sẵn sàng di chuyển khi có yêu cầu từ khách hàng.

  Với dịch vụ sửa MacBook tại nhà của trung tâm SuaMac.com, khách hàng sẽ không mất thời gian mang máy đến điểm sửa chữa và mất thời gian ngồi đợi sửa máy.

 Khách hàng cũng không phải đợi quá lâu khi chọn dịch vụ sửa MacBook tại nhà, kỹ thuật viên của trung tâm lên đường ngay lập tức khi nhận được yêu cầu của khách hàng, có mặt tại địa chỉ yêu cầu trong vòng 30 phút.

 Với trường hợp cần mang máy về trung tâm sửa chữa, trung tâm sẽ hoàn thành sửa chữa trong vòng cao nhất là 48 giờ, sau khi sửa xong, kỹ thuật viên cũng mang MacBook đến giao tận nơi cho khách hàng.

 Nếu mang MacBook đến trung tâm để sửa chữa, bạn phải lo lắng về việc kỹ thuật viên không sửa trực tiếp trước mắt mình thì với dịch vụ sửa MacBook tại nhà, bạn có thể giảm thiểu những lo lắng đó.

  Các chuyên viên thực hiện kiểm tra và sửa chữa MacBook tại chỗ, bạn vừa có thể tiếp tục làm việc vừa quan sát được quy trình sửa chữa của kỹ thuật viên.

 Để khách hàng yên tâm tuyệt đối với dịch vụ sửa MacBook tại nhà, trung tâm SuaMac.com thực hiện bảo hành lâu dài với mọi trường hợp sửa MacBook tại nhà, thời gian bảo hành ít nhất là 33 ngày, cao nhất lên đến trên 12 tháng.

 Trong thời gian bảo hành, nếu MacBook tái phát lỗi, kỹ thuật viên của trung tâm SuaMac.com sẽ đến tận nơi để khắc phục hoàn toàn miễn phí.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *