Game, trò chơi mini vui và hay cho hệ điều hành Mac OS.

Sử dụng một chiếc Macbook, Macbook Pro Hay Macbook Air với cấu hình tốt, màn hình đẹp thì tội gì lại không trải nghiệm các game hấp dẫn. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Mac OS, đừng lo ngại về việc có ít game cho hệ điều hành này. Đó là chuyện xưa lắm rồi. Bây giờ không chỉ Apple đã cải thiện thêm nhiều ứng dụng game cho Mac OS mà các ứng dụng từ hãng thứ 3 cũng đã được hoạt động trên hệ điều hành Mac OS. Vì vậy, sử dụng Mac OS bạn có thể thoải mái trải nghiệm kho game khổng lồ không kém gì Windows.

game for macbook
               Game hay cho Macbook

Game hay cho Mac OS miễn phí.

  • Warcraft III:

Những game thủ yêu thích các game nhập vai hành động hẳn đã không còn xa lạ gì với World of Warcraft, một game chiến lược được phát triển bởi Blizzard Entertainment. Warcraft III đã được cải tiến để tăng thêm nhiệm vụ cho các game thủ, tăng thêm quân, bổ sung Hero cho mỗi chủng tộc… Warcraft III là game đồ họa nên khá nặng, có thể tải miễn phí từ các link download.

  • Tomb Raider 2013:

Tomb Raider  là một game hành động được phát hành bởi Core Design, ra mắt đầu tiên năm 1996, nhân vật chính trong game là Lara Croft. Ở bản 2013, Lara Croft tham gia cùng con tàu Endurance, con tàu gặp tai nạn và bị chìm gần một hòn đảo không thuộc Nhật Bản. Tất cả thủy thủ đều chết hết, chỉ còn Lara Croft sống sót và cô phải tìm đường thoát cho mình trên hòn đảo bí ẩn đó.

Game cho macbook
Tổng hợp những Game hay cho Macbook
  • Pro Evolution Soccer 2014 (PES 2014):

Đây là game đá bóng đỉnh cao với đồ họa đẹp. Trong PES 2014 là các cầu thủ được di chuyển hoàn toàn tự do và không có những khuôn khổ được xác định trước. Người chơi có khả năng kiểm soát 360°, giúp người chơi giữ bóng tốt hơn. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh sôi nổi, chân thực khiến người chơi có cảm giác như đang tham gia vào không khí một trận cầu thực sự.

  • Game Popcap:

Nếu bạn đang cần một game nhẹ nhàng mang tính chất giải trí trên Mac OS,  bạn có thể thử những game Popcap cho Mac như: Bejeweled 3, Plans vs Zombies, Feeding Frenzy, Mummy Maze Duluxe, Bonnie’s Bookstore… Đây đều là những game nhẹ, bạn có thể chơi trên tất cả các hệ điều hành OS X. Bạn down miễn phí các game popcap trên mạng, sử dụng phần mềm để giải nén là có thể chơi được.

  • Green Farm:

Bạn muốn tìm một game cho Mac OS dễ chơi, đáng yêu cho các bé hãy thử nghiệm game nông trại Green Farm của hãng Gameloft, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống của một người nông dân đích thực với các nhiệm vụ trồng trọt, chăn nuôi, thu hoạch, xây dựng trang trại… Bạn có thể tương tác cùng bạn bè trên Facbook tham gia Green Farm. Việc có nhiều bạn bè, thường xuyên đi thăm trang trại của hàng xóm sẽ giúp bạn nhanh chóng kiếm được tiền để phát triển trang trại hơn.

Game cho macbook
Game phổ biến cho macbook chơi ngay hấp dẫn

Bạn có thể download game cho Macbook qua các link download miễn phí. Chú ý trong quá trình download game cho Macbook, lựa chọn những địa chỉ link uy tín. Vì game miễn phí nên không tránh khỏi việc có các phần mềm rác được download theo. Vì vậy trong quá trình cài đặt, bạn nên đọc kỹ các cửa sổ và tiến hành lựa chọn cho đúng để tránh việc cài đặt những phần mềm không cần thiết vào Macbook của mình.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *