Giải pháp cho người dùng MacBook quận Thủ Đức.

Ngày càng có nhiều người yêu thích MacBook vì những tính năng nó mang lại cho người sử dụng. MacBook có độ bền linh kiện cao, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, chúng ta có thể gây ra những sự cố bất ngờ cho MacBook như: các va đập mạnh, bị đổ nước, nhiệt độ quá cao, không vệ sinh MacBook định kỳ….

Sửa macbook các quận

Những lúc như vậy, người dùng MacBook cần tìm nơi sửa chữa MacBook chuyên nghiệp

Tuy nhiên, khi mang máy đi sửa, mọi người lại thường phải lo lắng bởi các vấn đề:

  • Bị tráo đổi linh kiện MacBook chính hãng bằng những linh kiện cũ, kém chất lượng.
  • Phía sửa chữa báo sai bệnh, thêm bệnh MacBook khiến khách hàng tốn nhiều chi phí sửa lỗi MacBook không đáng có.
  • Phía sửa chữa giữ MacBook sửa quá lâu.
  • Sửa MacBook qua loa, kỹ thuật viên có nhiều sai sót trong thao tác.
  • Không được bảo hành sau khi sửa MacBook.
  • Chi phí sửa MacBook quá tốn kém.
Sửa macbook các quận
Quy trình sửa chữa công khai ,xem trực tiếp quy trình sửa chữa giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn .

Giải pháp cho người dùng MacBook quận Thủ Đức và các quận huyện khác của thành phố Hồ Chí Minh là gì?

  Trung tâm SuaMac.com chính là địa chỉ sửa MacBook quận Thủ Đức uy tín đã được đông đảo người dùng MacBook đánh giá cao. Đến với trung tâm, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo các dịch vụ sửa chữa uy tín hàng đầu, không phải lo về giá hay về chất lượng MacBook sau khi sửa chữa.

Trung tâm sẽ chấm dứt mọi nỗi lo của khách hàng khi đến sửa MacBook bằng cách nào.

1) Sửa MacBook nhanh chóng:

  Với phương châm làm việc không để khách hàng phải chờ đợi lâu, không để chiếc MacBook hỏng làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng, đội ngũ chuyên viên sửa MacBook của trung tâm SuaMac.com đã tìm kiếm các phương án sửa MacBook mới. Đến nay, hơn 80% pan bệnh MacBook có thể thực hiện sửa nhanh, giao máy ngay trong ngày.

  Đối với những 20% trường hợp lỗi MacBook còn lại, cần có thời gian sửa chữa kéo dài, trung tâm SuaMac.com sẽ hoàn thành sửa chữa trong vòng 48 giờ.

2) Kiểm tra lỗi và sửa MacBook công khai:

  Nhằm luôn đảm bảo tính minh bạch trong suốt quá trình sửa MacBook, trung tâm SuaMac.com sẽ tiến hành toàn bộ quá trình kiểm tra lỗi và sửa MacBook công khai, khách hàng luôn được quyền trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình sửa MacBook.

 Bằng việc này, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối không có trường hợp kỹ thuật viên tự ý tráo đổi linh kiện MacBook của khách hàng hay kỹ thuật viên thực hiện sửa chữa MacBook sơ sài.

3) Báo giá sửa MacBook chính xác trước khi sửa:

 Khi khách hàng đến sửa MacBook sẽ được kỹ thuật viên của trung tâm kiểm tra bệnh MacBook miễn phí, tư vấn về phương án khắc phục, báo giá sửa MacBook chính xác.

 Trung tâm cam kết không thay đổi mức giá sau khi hoàn thành sửa MacBook. Giá sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com luôn đảm bảo phải chăng, tiết kiệm cho tất cả khách hàng.

4) Test MacBook trước và sau khi sửa:

  Trước và sau khi sửa MacBook, kỹ thuật viên của trung tâm cùng khách hàng sẽ test tất cả bộ phận của MacBook nhằm đảm bảo quá trình sửa MacBook hoàn chỉnh, không làm phát sinh lỗi nào khác cho MacBook.

5) Bảo hành MacBook đến hơn 12 tháng sau khi sửa:

 Đối với mọi trường hợp sửa MacBook, trung tâm SuaMac.com luôn thực hiện bảo hành MacBook sau khi sửa. Tùy vào lỗi MacBook nặng hay nhẹ, thời gian bảo hành kéo dài từ 3 tháng đến hơn 12 tháng.

 Trong thời gian bảo hành, trung tâm sẽ khắc phục lỗi hoàn toàn miễn phí nếu MacBook của khách hàng tái phát lỗi.

  Với những cam kết như trên của trung tâm SuaMac.com, khách hàng đã có được những dịch vụ sửa chữa và cài đặt MacBook tối ưu, mang đến giải pháp cho người dùng MacBook quận Thủ Đức.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *