Giới thiệu về trung tâm SuaMac.com.

Hoạt động trong lĩnh vực sửa MacBook hơn 5 năm, đến nay trung tâm SuaMac.com đã trở thành địa chỉ sửa MacBook uy tín, có danh tiếng trong nghề tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm sửa macbook

1) Đội ngũ chuyên viên và trang thiết bị của trung tâm:

  Trung tâm SuaMac.com là một trong số ít các trung tâm sửa MacBook mạnh dạn đầu tư vào các thiết bị sửa MacBook chuyên dụng, thường xuyên nâng cấp hệ thống trang thiết bị sửa MacBook tại trung tâm. Nhờ đó các lỗi MacBook đều được sửa trực tiếp tại trung tâm, không cần mang đến địa chỉ khác.

 Hiện tại, đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm SuaMac.com vẫn không ngừng học hỏi, nghiên cứu các phương pháp sửa MacBook mới nhằm tối ưu hóa quy trình sửa MacBook.

Trung tâm sửa macbook
Trung tâm SuaMac.com đã mạnh dạn đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại .

  Trung tâm SuaMac.com có đội ngũ chuyên viên sửa MacBook với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần cứng laptop – PC và 5 năm kinh nghiệm sửa chữa các dòng MacBook từ Apple.

  Các chuyên viên thường xuyên làm việc cùng nhau để đưa ra phương pháp sửa tối ưu đối với các pan bệnh MacBook, nhờ đó các chuyên viên đã có sẵn những phương án sửa MacBook dành cho tất cả những lỗi MacBook thường gặp và kể cả đối với những trường hợp nghiêm trọng.

2) Phương châm hoạt động của trung tâm:

Trung tâm SuaMac.com hoạt động theo các phương châm

 Nhanh chóng: trung tâm luôn ưu tiên sửa MacBook lấy liền, giao máy ngay trong ngày cho khách hàng. Quản lý và điều phối công việc hợp lý để tránh trường hợp giữ MacBook của khách hàng dài ngày.

 Uy tín: uy tín của trung tâm đã được xây dựng qua nhiều năm nỗ lực phát triển, hơn 92% khách hàng hài lòng sau khi sửa MacBook tại trung tâm.

 Chất lượng: MacBook sau khi sửa luôn được test nhiều lần để đảm bảo quá trình khắc phục lỗi hoàn chỉnh, cùng với đó là chế độ bảo hành chu đáo giúp khẳng định chất lượng sửa MacBook.

  Lâu dài: trung tâm luôn mong muốn MacBook sau khi sửa sẽ hoạt động hiệu quả lâu dài từ đó xây dựng niềm tin từ phía khách hàng. Có những khách hàng thân thiết đã gắn bó với trung tâm từ khi thành lập đến nay, sự kết nối lâu dài của khách hàng chính là nền tảng cho phát triển bền vững của trung tâm.

3) Quy trình sửa MacBook chuyên nghiệp:

600x100-quytrinhsuamacbook

 Bạn đang cần tìm nơi sửa MacBook không lo về giá, không phải boăn khoăn về thời gian chờ đợi, một địa chỉ sửa MacBook có uy tín lâu năm trong ngành với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp?

 Trung tâm SuaMac.com sẽ đáp ứng hết tất cả những yêu cầu của bạn, hồi phục chiếc MacBook bị lỗi của bạn chính là nhiệm vụ của trung tâm SuaMac.com.

Trung tâm sửa macbook
Trung tâm SuaMac.com hoạt động theo các phương châm “Nhanh chóng – uy tín – chất lượng – lâu dài”.

 Trung tâm SuaMac.com, địa chỉ 43 đường Ngô Quyền, Phường 6, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

 Liên hệ qua hotline 19002009 để được tư vấn và báo giá sửa MacBook uy tín.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *