Giúp bạn tìm chỗ sửa Macbook tại Hà Nội.

Có phải bạn đang cần tìm một chỗ sửa Macbook tại Hà Nội uy tín, giá cả phải chăng? Có phải vấn đề tráo đổi linh kiện trong quá trình sửa chữa đang khiến bạn cảm thấy lo lắng? Vậy làm cách nào để bạn có thể bảo vệ cho những linh kiện Macbook của chính mình?

Sửa macbook tại Hà nội

Trước khi đi sửa Macbook, bạn cần tìm hiểu về vấn đề chiếc Macbook của mình đang gặp phải.

Nếu bạn không am hiểu nhiều về lĩnh vực phần cứng hay phần mềm Macbook, bạn hãy nhờ đến tư vấn miễn phí của các chuyên gia bằng cách:

  • Tham khảo trên các diễn đàn dành riêng cho Macbook: trên những diễn đàn về công nghệ thông tin, luôn có một góc dành riêng cho Macbook và hệ điều hành Mac OS, bạn có thể tham khảo vấn đề mình cần biết tại những chuyên mục này.
  • Bạn chỉ cần nhấc điện thoại liên hệ đến tổng đài hỗ trợ 19002009, sẽ luôn có chuyên viên tư vấn trực tiếp cho bạn. Hãy cho chuyên viên của trung tâm SuaMac.com biết chính xác tình trạng chiếc Macbook của bạn, chuyên viên sẽ giúp bạn chẩn đoán nhanh lỗi Macbook.

Sau khi nắm được Macbook của mình bị lỗi gì, bạn có thể đưa ra yêu cầu sửa chữa cụ thể đối với kỹ thuật viên. Như vậy bạn tránh được tình trạng bị kỹ thuật viên báo sai bệnh để tăng phí sửa chữa.

Sửa macbook hà nội

Trước khi mang Macbook đến một chỗ sửa Macbook tại Hà Nội, bạn cần liên hệ với phía sửa chữa trước để tìm hiểu về quy trình sửa Macbook tại đó. Bạn nên ưu tiên những địa điểm thực hiện sửa Macbook tại chỗ lấy liền ngay trong ngày.

Hiện nay, để đảm bảo tính minh bạch với khách hàng, nhiều công ty sửa Macbook uy tín tại Hà Nội đã công khai toàn bộ quá trình sửa chữa, tức lá quý khách hàng có thể ngồi xem kỹ thuật viên sửa Macbook trực tiếp hoặc xem qua màn hình camera.

Trường hợp cần phải giữ Macbook lại để sửa chữa trong nhiều ngày, bạn cần những cam kết trong quá trình sửa:

  • Yêu cầu kỹ thuật viên tách rời các linh kiện Macbook và bạn ghi lại chi tiết từng linh kiện, số seri linh kiện. Bạn có thể chụp hình lại tình trạng của Macbook khi vừa tháo máy ra.
  • Bạn cũng cần yêu cầu kỹ thuật viên cho bạn biết chính xác tình trạng của các linh kiện không cần sửa chữa.
  • Có biên bản ghi lại chi tiết cấu hình, tình trạng Macbook, các linh kiện có trong máy, biên bản có chữ ký của cả hai phía.
  • Khi ký tên lên các linh kiện, bạn đừng nên chỉ ký vẻn vẹn lên tem dán trên linh kiện mà hãy ký lên hẳn bề mặt linh kiện.
  • Bạn cần yêu cầu phía sửa chữa Macbook để bạn xác nhận lại linh kiện trước khi họ tiến hành lắp ráp lại máy.
  • Nếu không sửa được, Macbook phải được hoàn trả nguyên trạng như lúc đầu đã mang máy đến, nếu có phát sinh thêm lỗi mới, cửa hàng sửa chữa phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Sửa macbook hà nội

Trên đây là một số kinh nghiệm bạn nên ghi nhớ khi cần tìm nơi sửa Macbook tại Hà Nội để tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Bạn cần phải chủ động khi đi sửa Macbook, hoàn toàn không nên chỉ mang máy đến trung tâm sửa chữa rồi giao máy cho kỹ thuật viên toàn quyền quyết định, kỹ thuật viên phán thế nào thì bạn chỉ biết vậy.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *