Hàng trăm người dùng MacBook ở thành phố Hồ Chí Minh đã lựa chọn sửa MacBook ở đâu?

MacBook là dòng laptop cao cấp của Apple, có giá bán khá cao. Tuy nhiên, vì những lợi ích nó mang lại, ngày càng có nhiều người lựa chọn “đầu tư” mua một chiếc MacBook thay vì những dòng laptop phổ thông khác. Vì vậy, không lạ khi số lượng người dùng MacBook tại thành phố Hồ Chí Minh đang tăng nhanh và nhu cầu về nơi sửa MacBook chuyên nghiệp cũng tăng cao. 

Sửa macbook ở đâu.

Trong số rất nhiều địa chỉ sửa MacBook được mở ra, hàng trăm người dùng MacBook ở thành phố Hồ Chí Minh đã lựa chọn sửa MacBook ở đâu?

   Chị Nguyệt, nhân viên văn phòng nói rằng “Một lần vô tình làm đổ nước lên chiếc MacBook Air, do không biết cách sơ cứu, tôi chỉ lau sơ qua, tưởng đã khô nước rồi nên mở máy lên ai ngờ máy không lên được. Một đồng nghiệp trong công ty đã chỉ tôi đến trung tâm SuaMac.com. Đến đây, anh kỹ thuật viên chỉ tháo máy ra vệ sinh, sấy lại mainboard là MacBook của tôi lại hoạt động bình thường!”.

   Thuận – một sinh viên của đại học Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh cho biết “Chiếc Mac Pro mình đang sử dụng là hàng secondhand nên nó cũng hay trở chứng lắm, từ hồi mua nó đến giờ, mỗi khi nó trở chứng, mình chỉ mang đến trung tâm SuaMac.com. Sửa ở đây đã nhiều lần, đã trở thành khách hàng thân thiết luôn rồi!”

   Anh Phong, một kỹ sư đã vui vẻ nói “Công việc của tôi đòi hỏi một chiếc laptop có khả năng đồ họa tốt, vì vậy tôi đã lựa chọn Mac Pro, vừa rồi do sơ ý nên tôi phải mang máy đến trung tâm SuaMac.com để hấp lại chip trên main, tôi chỉ sợ khi động đến mainboard thì máy sẽ không còn mạnh mẽ như ban đầu và sẽ hay trở chứng, nhưng từ khi sửa đến nay đã nhiều tháng, chiếc Mac Pro của tôi vẫn hoạt động tốt như thường và không có “bệnh vặt” gì khác. Lần này, tôi quay lại trung tâm là để vệ sinh lại máy.”

Sửa macbook ở đâu
Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại đã giúp cho trung tâm được nhiều người biết đến.

  Trên đây chỉ là ba trong số rất rất nhiều ý kiến của khách hàng đã đánh giá về các dịch vụ sửa MacBook của trung tâm SuaMac.com.

Vậy tại sao, hàng trăm khách hàng đã lựa chọn trung tâm SuaMac.com và đã tin tưởng giới thiệu trung tâm cho người thân bạn bè cùng biết?

1) Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, tay nghề sửa chữa cao:

  Đội ngũ chuyên viên sửa MacBook nhiệt tình, niềm nở là yếu tố quan trọng đầu tiên giúp khách hàng cảm thấy hài lòng khi đến với trung tâm SuaMac.com. Các chuyên viên đều là những kỹ thuật viên có tay nghề sửa MacBook cao, đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sửa MacBook nên luôn tự tin, bình tĩnh trước mọi sự cố MacBook.

  Trước khi tiến hành sửa chữa, các chuyên viên của trung tâm luôn tư vấn cho khách hàng cụ thể về nguyên nhân gây ra sự cố, phương án khắc phục hiệu quả, báo giá và thời gian hoàn thành sửa chữa cụ thể.

  Sau khi sửa chữa, chuyên viên của trung tâm sẽ tư vấn cho khách hàng những cách để bảo dưỡng linh kiện của MacBook, hạn chế các hỏng hóc linh kiện phần cứng.

Sửa macbook ở đâu
Sửa macbook ở đâu tại TP HCM.

2) Thời gian sửa chữa nhanh chóng:

  Với đội ngũ chuyên viên sửa MacBook có tay nghề cao, trang thiết bị sửa MacBook hiện đại, trung tâm SuaMac.com có thể thực hiện sửa nhanh lấy liền với hơn 80% pan bệnh MacBook. Thời gian sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com chỉ từ 60 đến 180 phút.

  Đối với 20% pan bệnh MacBook còn lại là những trường hợp nghiêm trọng, cần thời gian theo dõi và sửa chữa kéo dài nhiều giờ đồng hồ, trung tâm SuaMac.com cũng sẽ hoàn thành sửa chữa trong vòng 48 giờ.

3) Quy trình sửa MacBook chuyên nghiệp:

  Trung tâm SuaMac.com thực hiện sửa MacBook tuân thủ theo quy trình chuyên nghiệp để luôn đảm bảo tính công khai, minh bạch trong suốt quá trình sửa MacBook:

 • Bộ phận tiếp nhận ghi nhận về yêu cầu sửa MacBook của khách hàng.
 • Bộ phận kỹ thuật tiến hành kiểm tra để xác định pan bệnh MacBook.
 • Tư vấn khách hàng về phương án sửa chữa, báo giá và thời gian sửa chính xác.
 • Hướng dẫn khách hàng ký tên xác nhận lên linh kiện.
 • Biên nhận về tên máy, cấu hình, tình trạng máy, chi tiết các linh kiện của MacBook.
 • Tiến hành sửa chữa.
 • Để khách hàng kiểm tra, xác nhận linh kiện.
 • Test máy sau khi sửa.
 • Bộ phận dịch vụ khách hàng tư vấn khách hàng về các chế độ bảo hành MacBook.
Sửa macbook ở đâu
Rất nhiều người dùng đã chọn sửa Macbook tại trung tâm suamac.com nhờ vào chất lượng và uy tín.

4) Chi phí sửa MacBook phải chăng:

  Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng là một trong những phương châm làm việc của trung tâm SuaMac.com vì vậy nên trung tâm đã đưa ra các mức giá sửa MacBook có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Trung tâm luôn bảo đảm mức giá sửa MacBook phải chăng, không cao hơn mặt bằng chung các dịch vụ sửa MacBook khác trên thị trường.

  Khách hàng luôn được báo giá chính xác trước khi sửa, cam kết không tự ý thay đổi mức giá sau khi hoàn thành sửa MacBook.

5) Bảo hành sửa MacBook lâu dài:

  Sau khi sửa chữa hoặc thay thế linh kiện MacBook, các kỹ thuật viên của trung tâm luôn dán tem bảo hành và hướng dẫn chế độ bảo hành cụ thể đến các khách hàng. Thời gian bảo hành sửa MacBook tại trung tâm thấp nhất là 33 ngày, cao nhất lên đến trên 12 tháng.

Trong thời gian bảo hành, trung tâm luôn bảo đảm mọi quyền lợi cho khách hàng:

 • Được đổi trả linh kiện miễn phí nếu linh kiện thay thế bị lỗi kỹ thuật.
 • Khắc phục lỗi sửa MacBook hoàn toàn miễn phí.
 • Hoàn tiền đến 100% đồng thời sửa lỗi miễn phí nếu trung tâm đã bảo hành quá 3 lần với cùng một trường hợp.
Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *