Hỗ trợ sửa MacBook giá rẻ cho khách hàng Bình Phước.

Trải qua nhiều năm hoạt động, đến nay trung tâm SuaMac.com đã trở thành một trong những địa chỉ sửa MacBook uy tín được hàng trăm người sử dụng MacBook biết đến. Uy tín của trung tâm không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn được lan rộng đến các tỉnh thành khác. Đặc biệt, trung tâm SuaMac.com đã hỗ trợ sửa MacBook giá rẻ cho khách hàng Bình Phước.

Sửa macbook tỉnh khác

“Nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng Bình Phước liên hệ sửa MacBook, trung tâm SuaMac.com đã ưu đãi mức giá đặc biệt. Chi phí sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com vốn đã là mức giá sửa MacBook thấp so với nhiều dịch vụ sửa chữa MacBook uy tín khác, đối với những khách hàng tỉnh khác như khách hàng đến từ Bình Phước, trung tâm giảm giá thêm trong mỗi lần sửa MacBook.

 Trước khi đến với trung tâm, quý khách hàng ở Bình Phước có thể liên hệ trước qua hotline 19002009 hoặc số di động 097 765 4321 để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá.

 Không chỉ thu hút khách hàng với mức giá sửa MacBook nhiều ưu đãi, trung tâm SuaMac.com còn tạo uy tín với khách hàng bằng các dịch vụ sửa MacBook nhanh chóng, hoàn thành sửa MacBook ngay trong ngày giúp khách hàng không mất nhiều thời gian di chuyển

Sửa macbook tỉnh khác
Nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng Bình Phước liên hệ sửa MacBook, trung tâm SuaMac.com đã ưu đãi mức giá đặc biệt.

Toàn bộ quy trình sửa MacBook được thực hiện ngay tại trung tâm:

Sửa macbook tỉnh khác
Trung tâm SuaMac.com còn tạo uy tín với khách hàng bằng các dịch vụ sửa MacBook nhanh chóng.

 Sau khi sửa MacBook, trung tâm thực hiện bảo hành MacBook trong thời gian lâu dài giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy. Tùy vào lỗi sửa, thời gian bảo hành MacBook kéo dài từ 3 tháng đến trên 12 tháng.

Trong thời gian bảo hành, khách hàng luôn được đảm bảo các quyền lợi:

  • Đổi trả linh kiện miễn phí nếu linh kiện có lỗi kỹ thuật.
  • Khắc phục lỗi miễn phí trong thời gian bảo hành.
  • Hoàn lại 100% chi phí sửa chữa đồng thời chịu trách nhiệm khắc phục lỗi miễn phí nếu MacBook tái phát lỗi nhiều lần trong thời gian bảo hành.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *