Hỗ trợ sửa macbook Hà Nội.

Trung tâm SuaMac.com là một trong những công ty sửa Macbook chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng khách hàng của trung tâm không chỉ có người dùng Macbook các quận tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn có những khách hàng từ tỉnh thành khác đến, cả quý khách hàng đến từ thủ đô Hà Nội. Trung tâm hỗ trợ sửa Macbook Hà Nội trực tiếp và hỗ trợ sửa Macbook Hà Nội qua điện thoại.

sửa macbook hà nội

Biết chị Vân đang cần gấp Macbook để tiếp tục chuyến công tác, chuyên viên của trung tâm SuaMac.com ngay lập tức liên hệ với những địa điểm chuyên cung cấp linh kiện cho Macbook để tìm màn hình thay thế thích hợp.

Khi tìm được màn hình chị Vân cần, chuyên viên ngay lập tức báo giá đến chị, vì chỉ cần thay màn hình nên báo giá tại trung tâm SuaMac.com thấp hơn nhiều so với báo giá tại trung tâm bảo hành chính hãng, chị Vân vui vẻ đồng ý ngay.

Chị Vân là một trong những quý khách hàng đến từ Hà Nội. Chiếc Macbook Pro Retina 15” của chị bị vỡ màn hình trong chuyến công tác đến tp HCM. Chị đã liên hệ đến trung tâm bảo hành Apple chính hãng, tuy nhiên trách nhiệm là do chị nên phía trung tâm không nhận bảo hành, chị phải trả phí sửa chữa để thay nguyên khung màn hình, tổng giá trị gần bằng ½ giá trị chiếc Macbook. Được bạn bè hướng dẫn, chị đã mang máy đến trung tâm SuaMac.com.

Sửa macbook hà nội

Chuyên viên trực tiếp đi nhận linh kiện và tiến hành thay màn hình Macbook cho chị Vân ngay trong ngày hôm đó. Đến chiều, chị Vân đã được nhận lại chiếc Macbook Pro Retina với màn hình mới, hiển thị sáng đẹp sắc nét không kém màn hình gốc.

Chị Vân rất hài lòng cho biết “Sự tận tình chu đáo của kỹ thuật viên ở đây khiến tôi cảm thấy yên tâm. Dù cửa hàng đang đông khách nhưng kỹ thuật viên vẫn nhanh chóng giúp tôi tìm màn hình thích hợp và thực hiện thay ngay tại chỗ. Để thay màn hình cho tôi, kỹ thuật viên đã bỏ qua cả giờ nghỉ trưa!”

 Hỗ trợ sửa laptop Hà Nội qua đường dây nóng 19002009.

Số điện thoại hotline 19002009 của trung tâm SuaMac.com hoạt động 24/7, luôn có chuyên viên trực điện thoại, sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về Macbook.

Không chỉ tư vấn các dịch vụ sửa Macbook tại trung tâm, các chuyên viên còn hỗ trợ quý khách hàng:


  • Chẩn đoán lỗi Macbook qua điện thoại.
  • Hướng dẫn cài hệ điều hành cho Macbook.
  • Hướng dẫn bảo dưỡng Macbook tại nhà đúng cách.
  • Hướng dẫn fix một số lỗi phần mềm trên Macbook.
  • Hướng dẫn cách sử dụng Mac OS hiệu quả.
  • Tư vấn hệ điều hành và phần mềm thích hợp cho Macbook.

Hỗ trợ sửa macbook Hà nội

Bạn Duy Quang, một bạn sinh viên sử dụng MacBook ở Hà Nội sau khi tìm hiểu một vài hướng dẫn cài đặt Window 7 cho Macbook trên mạng, bạn đã thực hiện theo những vẫn bị báo lỗi. Quang đã liên hệ đến tổng đài 19002009, thông báo cho chuyên viên biết chính xác tình trạng bạn đang gặp phải, chuyên viên đã hướng dẫn bạn từng bước để fix lỗi.

Sau khoảng 90 phút cùng 3 lượt điện thoại hướng dẫn, Quang làm theo và đã cài đặt Win 7 thành công. Duy Quang đã phản hồi trên page của trung tâm SuaMac.com “Thật sự cảm ơn chuyên viên hôm nay đã tận tình hướng dẫn cài Win trên Macbook cho mình. Anh hướng dẫn từng bước dễ hiểu và còn vui tính nữa! Vài tháng nữa nghỉ hè vô Sài Gòn, mình sẽ mang em Mac qua đó vệ sinh!”

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *