Khách hàng cần hỗ trợ trực tiếp từ chuyên viên sửa macbook Lê Minh.

Khách hàng đến sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com ấn tượng với một kỹ thuật viên trẻ ít nói nhưng khi tư vấn cho khách hàng lại rất nhiệt tình, đó là chuyên viên Lê Minh.

Sửa macbook

“Là một chuyên viên trẻ nhưng anh là người đảm nhận nhiệm vụ khắc phục các lỗi khó trên mainboard MacBook cùng với các chuyên viên lâu năm khác.”

 Tốt nghiệp khoa Công nghệ thông tin của đại học Công Nghệ thành phố Hồ Chí Minh, Lê Minh đã tiếp tục theo học các khóa đào tạo sửa chữa phần cứng chuyên sâu tại trung tâm đào tạo Nhất Nghệ, đạt được các chứng chỉ: PC troubleshooting, MCSA.

 Với những kiến thức được đào tạo, Lê Minh hoàn toàn tự tin khi bước chân vào lĩnh vực sửa chữa, cài đặt laptop – PC, trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

 Là thành viên mới của “Đại gia đình” SuaMac.com nhưng chuyên viên Lê Minh nhanh chóng chứng tỏ được tay nghề của mình, tạo được sự tin tưởng với khách hàng.

Sửa macbook

 Những kiến thức mới của kỹ thuật viên Lê Minh học được trong các chương trình đào tạo, kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm của các chuyên viên tại trung tâm SuaMac.com đã giúp hoàn thiện các phương án khắc phục các pan bệnh MacBook.

Đặc biệt, kỹ thuật viên Lê Minh là người trực tiếp tiến hành những ca sửa MacBook khó mà nơi khác đã từ chối sửa.

 Điều khiến khách hàng hài lòng nhất ở chuyên viên Lê Minh đó là những tư vấn tận tình chuyên nghiệp. Trước khi tiến hành sửa MacBook, anh kiểm tra lỗi MacBook toàn diện và phân tích cho khách hàng hiểu rõ chiếc MacBook đang gặp phải vấn đề gì, cần khắc phục như thế nào, chi phí sửa chữa, thời gian hoàn thành sửa chữa cụ thể và sau khi sửa có thể có hạn chế gì hay không…

 Chuyên viên Lê Minh cho biết “Tư vấn cho khách hàng trước khi sửa chữa là điều vô cùng quan trọng mà nhiều kỹ thuật viên đã không quan tâm đến. Việc tư vấn cụ thể cho khách hàng vừa giúp khách hàng hiểu rõ hơn về điều kỹ thuật viên sắp tiến hành với chiếc MacBook của họ, vừa giúp khách hàng bớt tâm lý lo lắng khi chờ sửa MacBook.”

 Tuy là chuyên viên trẻ tuổi nhưng những kiến thức trong lĩnh vực sửa MacBook của chuyên viên Lê Minh thì lại không thua các chuyên viên giàu kinh nghiệm trong nghề. Anh hoàn toàn có đủ khả năng để trở thành một trong các chuyên viên trụ cột tại trung tâm SuaMac.com.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *