Khách hàng cao niên nhưng vui tính đến với trung tâm SuaMac.com.

Vào một ngày làm việc như bao ngày khác, trung tâm SuaMac.com chào đón một vị khách hàng cao tuổi đến trung tâm để bảo dưỡng chiếc MacBook. 

sửa macbook

Theo đúng quy định của trung tâm là ưu tiên cho người lớn tuổi, kỹ thuật viên đến mời bác lên trước để vệ sinh máy, bác lại một mực từ chối sự ưu tiên đó và nói:

“Các anh ưu tiên cho người lớn tuổi là tốt. Nhưng tui còn khỏe lắm, giờ cũng không có gì vội vàng hết nên thôi, cứ làm theo thứ tự đi, ai đến trước thì cứ sửa trước, bác chờ cũng không sao.”

Lúc lên sửa MacBook, vị khách hàng cao niên ấy mới giới thiệu rằng bác tên Lân, chiếc MacBook hôm nay bác mang đến bảo dưỡng là máy của cậu cháu nội là sinh viên, hôm nay cậu ấy đi học nên nhờ ông mang máy đi bảo dưỡng.

Thì ra cậu sinh viên ấy đã đến trung tâm SuaMac.com để sửa MacBook vài lần cùng với bạn bè nên hôm nay đã chỉ đường cho ông nội đến đây.

Sửa macbook
Được sự tin tưởng và đánh giá từ những khách hàng lớn tuổi khó tính,là động lực để trung tâm cố gắng hơn nữa.

 Có được lời khen tặng của những bác khách hàng cao niên đối với kỹ thuật viên của trung tâm SuaMac.com là niềm vinh dự lớn. Những khách hàng cao niên là những vị khách hàng khá khó tính trong việc nhận xét, đánh giá chất lượng dịch vụ nên khi được các bác khen tặng, trung tâm SuaMac.com cảm thấy hết sức tự hào.

Sửa macbook
Ngoài ra các bác còn giới thiệu người thân trong gia đình đến trung tâm để sửa chữa, cài đặt hoặc bảo dưỡng MacBook.

Ngoài bác Lân, trung tâm SuaMac.com đã hân hạnh đón tiếp 86 vị khách hàng cao niên khác. Sau khi sửa MacBook, các bác đã dành cho trung tâm những lời góp ý thẳng thẳn, những đánh giá khách quan.

Các bác còn giới thiệu người thân trong gia đình đến trung tâm để sửa chữa, cài đặt hoặc bảo dưỡng MacBook.

 Sự tin tưởng của những khách hàng cao niên là một minh chứng cho thấy chất lượng phục vụ tại trung tâm SuaMac.com. Trung tâm sẽ tiếp tục nỗ lực để có thể nâng cao hơn những chất lượng sửa MacBook, đồng thời sẽ tăng tối đa ưu đãi dành cho khách hàng cao niên đến với trung tâm.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *