Khách hàng chia sẻ địa chỉ sửa MacBook uy tín thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm SuaMac.com là địa chỉ sửa MacBook uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Điều đặc biệt là trung tâm chỉ có một cơ sở duy nhất nằm tại một hẻm nhỏ quận 10, trung tâm không có những quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện truyền thông tuy nhiên khách hàng vẫn biết đến trung tâm và bên cạnh những khách hàng cũ, lượng khách hàng mới đến trung tâm để sửa chữa – cài đặt MacBook ngày càng đông.

Sửa macbook uy tín

  Có được thành quả như vậy đó chính là nhờ sự tin tưởng của khách hàng đã lựa chọn trung tâm SuaMac.com.

  Sau khi đến sửa MacBook tại trung tâm, khách hàng đã giới thiệu về dịch vụ của trung tâm cho những ai đang cần tìm nơi sửa MacBook.

Sửa Macbook uy tín
Sau khi đến sửa MacBook tại trung tâm, khách hàng đã giới thiệu về dịch vụ của trung tâm cho những ai đang cần tìm nơi sửa MacBook.

  Khách hàng chia sẻ địa chỉ sửa MacBook uy tín thành phố Hồ Chí Minh.

Lấy ví dụ: như trường hợp của anh Khải, một khách hàng đã sửa MacBook Air tại trung tâm SuaMac.com hai lần. Lần thứ ba, anh đến trung tâm đi cùng một người bạn, và lần này là sửa chiếc MacBook Pro cho người bạn đó. Những lần sau, không cần anh Khải đi cùng, bạn cũng anh đã đến trung tâm SuaMac.com để tiến hành vệ sinh MacBook, nâng cấp RAM cho MacBook.

Tại sao khách hàng tin tưởng vào trung tâm SuaMac.com và nhiệt tình chia sẻ cho nhau biết như vậy?

Đội ngũ chuyên viên của trung tâm nhiệt tình, niềm nở:

  Nhiều khách hàng cho biết, họ thường cảm thấy lo lắng bất an khi đi sửa MacBook, tuy nhiên sau khi được các chuyên viên tại trung tâm SuaMac.com nhiệt tình tư vấn, họ đã cảm thấy thoải mái hơn.

  Trước khi tiến hành sửa chữa, các chuyên viên của trung tâm luôn tư vấn cho khách hàng cụ thể về nguyên nhân gây ra sự cố, phương án khắc phục hiệu quả, báo giá và thời gian hoàn thành sửa chữa cụ thể.

  Sau khi sửa chữa, chuyên viên của trung tâm sẽ tư vấn cho khách hàng những cách để bảo dưỡng linh kiện của MacBook, hạn chế các hỏng hóc linh kiện phần cứng.

  Ngoài ra,khách hàng còn được hướng dẫn các cách tự sửa những lỗi MacBook đơn giản tại nhà hay cách để phát hiện sớm dấu hiệu lỗi của MacBook…

Sửa macbook uy tín
Để khẳng định chất lượng sửa MacBook hàng đầu, trung tâm SuaMac.com còn mang đến cho khách hàng các chế độ bảo hành siêu dài hạn.

Quy trình sửa MacBook công khai.

  Để đảm bảo tính minh bạch cao nhất, trung tâm SuaMac.com thực hiện sửa MacBook công khai, đây chính là điểm mà hơn 95% khách hàng đã đánh giá cao về cách làm việc tại trung tâm.

  Khách hàng cho biết, việc công khai toàn bộ quy trình sửa MacBook, họ có thể ngồi xem trực tiếp quy trình sửa chữa này giúp họ luôn theo sát được chiếc MacBook của mình, giảm đi rất nhiều nỗi lo lắng.

Bảo hành sau khi sửa MacBook lâu dài.

  Để khẳng định chất lượng sửa MacBook hàng đầu, trung tâm SuaMac.com còn mang đến cho khách hàng các chế độ bảo hành siêu dài hạn, thời gian bảo hành kéo dài đến hơn 12 tháng.

Trong thời gian bảo hành, trung tâm luôn bảo đảm mọi quyền lợi cho khách hàng:

  • Được đổi trả linh kiện miễn phí nếu linh kiện thay thế bị lỗi kỹ thuật.
  • Khắc phục lỗi sửa MacBook hoàn toàn miễn phí.
  • Hoàn tiền đến 100% đồng thời sửa lỗi miễn phí nếu trung tâm đã bảo hành quá 3 lần với cùng một trường hợp.
  • Giảm giá sửa MacBook đối với những trường hợp sửa MacBook khác.
Sửa macbook uy tín
Bạn có thể tham khảo địa chỉ sửa MacBook uy tín trên các diễn đàn công nghệ thông tin lớn.

  Trên đây là ba ưu điểm hàng đầu đã giúp trung tâm SuaMac.com “ghi điểm” đối với khách hàng, tạo dựng uy tín lâu dài cùng khách hàng.

  Nếu chiếc MacBook của bạn phát sinh bất kỳ vấn đề gì, hãy nhấc điện thoại và liên hệ ngay đến số 19002009 tổng đài của trung tâm SuaMac.com để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *