Khách hàng chia sẻ những câu chuyện buồn vui khi đi sửa MacBook.

Đi sửa MacBook thường không phải ngay lần đầu tiên đã tìm được nơi sửa MacBook uy tín mà khách hàng thường phải trải qua “kinh nghiệm xương máu” mới có thể biết được địa điểm nào sửa MacBook uy tín và khi đi sửa MacBook cần phải ghi nhớ những điều gì.

Sửa macbook

 “Có nhiều khách hàng đến với trung tâm SuaMac.com đã chia sẻ những kinh nghiệm đi sửa MacBook của họ với các chuyên viên trong lúc chờ sửa máy.”

Khách hàng chia sẻ những câu chuyện buồn vui khi đi sửa MacBook.

Sửa macbook
Nhiều trường hợp không bị hư hỏng linh kiện nhưng lại được báo rằng cần thay linh kiện mới.

Chị Vân tâm sự:

Tháng trước, chiếc MacBook của tôi có vấn đề với màn hình nên tôi mang đến cửa hàng sửa chữa, họ báo là cần phải thay cáp màn hình. Tôi không ngần ngại gì mà đồng ý thay ngay.

Sau khi thay cáp, tôi có đề nghị được lấy lại sợi dây cáp cũ, kỹ thuật viên ở đó cũng hỏi lại tôi là lấy dây cáp cũ về làm gì, nó không dùng được nữa, tôi vẫn khăng khăng muốn lấy, kỹ thuật viên đó cũng phải giao cho tôi.

Tôi mang về cho một người đồng nghiệp kiểm tra giúp, anh ấy đem sợi cap màn hình cũ đó thay thế vào chiếc MacBook của anh ấy và kết quả là nó vẫn hoạt động bình thường.

Người đồng nghiệp đó nói với tôi rằng chiếc MacBook của tôi có lẽ chỉ bị lỏng dây cáp, chỉ cần kỹ thuật viên vệ sinh rồi gắn lại là xong nhưng họ đã báo với tôi thay luôn dây cap mới!

Dù sao cũng đã thay cap màn hình mới rồi, đâu có quay lại đó để trả lại được, chỉ có thể ghi nhớ là lần sau trước khi đi sửa MacBook phải nhờ đồng nghiệp kiểm tra cẩn thận nếu không muốn lại mất tiền oan uổng như vậy!”.

 Một số địa điểm sửa MacBook hay sửa chữa laptop nói chung muốn kiếm được lợi nhuận cao nên họ thường yêu cầu khách hàng thay thế linh kiện dù linh kiện cũ của MacBook vẫn còn sử dụng được

 Thế nên bạn cần nhớ rằng trước khi đi sửa MacBook, hãy kiểm tra lỗi MacBook cẩn thận:

  • Bạn có thể nhờ người thân, bạn bè giúp bạn xác định lỗi MacBook.
  • Nhờ hỗ trợ từ các thành viên trên các diễn đàn dành cho người sử dụng MacBook.
  • Trung tâm SuaMac.com sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi MacBook hoàn toàn miễn phí và thực hiện công khai nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

Chị Lý cũng là một khách hàng thân thiết của trung tâm SuaMac.com, trước khi đến với trung tâm, chị đã từng gặp phải trường hợp khiến chị phải “bán ve chai” xác laptop sau khi đi sửa máy.

Chị tâm sự :“Trước đây, tôi đi sửa laptop ở một trung tâm khác, laptop không lên hình, sau khi sửa thì đã lên hình được nhưng lại sinh ra bao nhiêu lỗi như liệt phím, rồi không nhận sạc… Tôi có quay lại chỗ đó để hỏi nhưng họ không nhận trách nhiệm họ còn đổ lỗi cho tôi là không test máy kỹ trước khi mang máy ra khỏi trung tâm. Tôi rất bức xúc, đáng lẽ kỹ thuật viên phải hướng dẫn khách hàng những điều đó chứ, xảy ra chuyện lại đổ lỗi cho khách hàng. Kết quả là tôi đã phải thanh lý chiếc laptop đó mà ráng gom góp tiền mua cái MacBook này.”

Sửa macbook
Một số trung tâm đã dùng những chiêu trò lừa đảo khách hàng với mục thu được chi phí cao hơn.

 Đây là vấn đề mà những khách hàng đã có kinh nghiệm đi sửa MacBook cũng có thể gặp phải: phía sửa chữa luôn đổ trách nhiệm cho khách hàng nếu sau khi sửa chữa máy phát sinh vấn đề nào đó.

 Để tránh gặp phải trường hợp như vậy, cách duy nhất là bạn phải lựa chọn cẩn thận địa chỉ sửa MacBook uy tín trước khi mang máy đi sửa, đừng vì vội vàng mà thành “xôi hỏng bỏng không”.

 Khi nhận máy sau khi sửa xong bạn cần cẩn thận kiểm tra lại tất cả các tính năng của máy ngay tại chỗ, nếu có vấn đề gì thì yêu cầu kỹ thuật viên ở đó khắc phục ngay.

 Còn rất nhiều những câu chuyện đi sửa MacBook mà khách hàng đã chia sẻ cùng trung tâm SuaMac.com.

 Trung tâm hy vọng khách hàng có thể chia sẻ thêm nhiều ý kiến của bạn để những người dùng MacBook khác có thể có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích khi cần mang máy đi sửa chữa.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *