Khách hàng đánh giá cao sự nhiệt tình của chuyên viên sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com

Snhiệt tình của đội ngũ chuyên viên sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com là một trong những ưu điểm giúp mang lại uy tín cho trung tâm trong suốt nhiều năm hoạt động. Rất nhiều khách hàng sau khi đến trung tâm sửa MacBook đã gửi lời cảm ơn đến các chuyên viên trực tiếp hỗ trợ cho mình, đồng thời gửi feedback đánh giá cao về sự nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên.

Sửa macbook nhiệt tình

Khách hàng đánh giá cao sự nhiệt tình của chuyên viên sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com

 Một khách hàng có nick Kool đã gửi ý kiến phản hồi dịch vụ trên fanpage của trung tâm “Cảm ơn anh Sơn, anh Tài (hai chuyên viên của trung tâm) đã hỗ trợ cài Win giúp em để em kịp đi tỉnh. Cảm ơn hai anh rất nhiều”

 Một bạn khác có nick N.H.Quân cũng đã gửi ý kiến “Chiều nay vừa mới tới làm vệ sinh lap, nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp mà lại vui vẻ nữa. Lần sau nhất định sẽ ghé nữa”

 Khách hàng có nick T.P.Vũ cho biết “Nhân viên làm việc kỹ lưỡng và cẩn thận. Sau khi vệ sinh laptop khả năng tản nhiệt đã được phục hồi.”

Sửa macbook nhiệt tình
Nhân viên kỹ thuật làm việc cẩn thận ,nhiệt tình.

“Không chỉ gửi những ý kiến đánh giá đến trung tâm SuaMac.com để thể hiện lòng cảm ơn về sự nhiệt tình của các chuyên viên sửa MacBook, nhiều khách hàng còn gửi tặng các chuyên viên những món quà nho nhỏ.”

 Chị Lý trong một lần đến sửa MacBook, chị đã ngồi đợi đến lượt sửa máy từ lúc 11 giờ trưa đến tận 2 giờ chiều (do là ngày nghĩ lễ nên khách hàng tranh thủ đi bảo dưỡng máy rất đông), chị cũng đã quan sát kỹ cách làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc của đội ngũ chuyên viên, nhận thấy các chuyên viên vì mải mê làm việc nên vẫn chưa ăn trưa, chị đã vui vẻ gửi tặng các chuyên viên một hộp bánh ăn “lót dạ” để có sức tiếp tục làm việc.

Sửa macbook nhiệt tình
Nhiều khách hàng đã gửi đến trung tâm những món quà nhỏ khích lệ sự nhiệt tình của chuyên viên .

Anh Thuận là khách hàng vốn đã thân thiết với trung tâm SuaMac.com sau vài lần sửa chữa – bảo dưỡng MacBook. Lần ấy, sau khi được chuyên viên hỗ trợ sửa MacBook miễn phí, anh Thuận đã vui mừng và khao các chuyên viên một chầu cà phê để gọi là cảm ơn.

Anh nói rằng “Trước khi đến trung tâm SuaMac.com, mình đã đến hỏi ở một chỗ sửa khác, họ báo rằng máy của mình bị hư cáp nối nên phải thay chi phí hết trên 500 nghìn. Mình hơi nghi ngờ nên mang đến trung tâm SuaMac.com để sửa cho chắc, không ngờ là chuyên viên ở đây báo lại rằng chỉ bị lỏng dây cáp nên vệ sinh máy rồi gắn lại là xong. Kỹ thuật viên nhiệt tình làm vệ sinh máy cho mình miễn phí nữa chứ. Chút xíu nữa là mất mấy trăm nghìn, nên một chầu cà phê thế này có đáng gì đâu!”

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *