Khách hàng đến sửa MacBook luôn được hỗ trợ nhiệt tình từ chuyên viên Nguyễn Sơn.

Hỗ trợ khách hàng trên 14.000 giờ, trực tiếp thực hiện sửa chữa hơn 9500 chiếc laptop – PC, chuyên viên Nguyễn Sơn đã trở thành một trong những chuyên viên nòng cốt của trung tâm SuaMac.com.

Sửa macbook

 Chuyên viên Nguyễn Sơn tốt nghiệp khoa Công Nghệ Thông Tin, sau đó lấy chứng chỉ sửa phần cứng chuyên sâu tại trung tâm dạy nghề Nhất Nghệ, anh học thêm sửa chữa MacBook chuyên nghiệp rồi trở thành kỹ thuật viên sửa MacBook của trung tâm SuaMac.com ngay từ những ngày đầu trung tâm thành lập.

 Vừa làm việc vừa học hỏi cùng các đồng nghiệp, đến nay kỹ thuật viên trẻ Nguyễn Sơn ngày nào đã trở thành chuyên viên sửa MacBook của trung tâm, trực tiếp thực hiện những ca sửa MacBook khó.

Sửa macbook

 Các khách hàng đến sửa MacBook được chuyên viên Nguyễn Sơn trực tiếp hỗ trợ đều nhận xét anh là một chuyên viên vui tính, nhiệt tình, có lối nói chuyện hài hước nhưng rất nghiêm túc khi làm việc.

Công việc mỗi ngày của chuyên viên Nguyễn Sơn tại trung tâm SuaMac.com là:

  • Hỗ trợ, tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại cho khách hàng.
  • Lên kế hoạch, xây dựng phương án sửa MacBook cùng các chuyên viên khác.
  • Trực tiếp nhận và thực hiện khắc phục lỗi MacBook.
Sửa macbook

 Chuyên viên Nguyễn Sơn cho biết “Điều quan trọng nhất đối với một kỹ thuật viên sửa MacBook đó là đạo đức nghề nghiệp. Hiện nay có nhiều kỹ thuật viên vì lợi ích cá nhân nên đã làm xấu đi hình ảnh những kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lòng khách hàng, đây là một thực trạng rất đáng buồn”.

 Vì vậy, để tạo dựng sự tin tưởng với khách hàng, anh cùng các chuyên viên sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com luôn thực hiện sửa MacBook trực tiếp dưới sự quan sát của khách hàng, cùng với đó là chế độ bảo hành sửa MacBook lâu dài giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sửa MacBook.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

One thought on “Khách hàng đến sửa MacBook luôn được hỗ trợ nhiệt tình từ chuyên viên Nguyễn Sơn.

  1. macbook em khi dùng hdmi sang tv thì tv có hiện lên hình ảnh nhưng bị nhiễu sóng . Em đã thữ 2 dây HDMI đều bị nhiễu sóng trên tv . Với lại em dùng dây minidisport sang hdmi qua tv thì tv ko kết nối (ko có hình ảnh ) . Máy em có bị sao không ạ . Các laptop khác như dell khi dùng dây hdmi đều có hình ảnh không bị nhiễu sóng . Anh có thể giúp em không . Trường hợp em bị dây hay bị máy . mai mang máy đi xem test được không ạ?

    View Comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *