Khách hàng luôn cần được bảo hành sửa MacBook lâu dài.

Khi đi sửa MacBook, khách hàng lo lắng về rất nhiều vấn đề đặc biệt là hiệu quả sử dụng MacBook sau khi sửa như thế nào. Chính vì vậy khách hàng luôn cần được bảo hành sửa MacBook lâu dài.

Bảo hành sửa Macbook

“Để có thể được đáp ứng các yêu cầu này, khách hàng cần thực hiện sửa MacBook tại các trung tâm sửa MacBook chuyên nghiệp. Sự khác nhau về chế độ bảo hành tại các trung tâm sửa MacBook chuyên nghiệp và các địa chỉ sửa Macbook không chuyên.”

Thứ nhất:

  Các trung tâm sửa MacBook chuyên nghiệp có đầy đủ đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề và trang bị hiện đại nên sẽ thực hiện sửa MacBook ngay tại trung tâm và họ cũng nhận bảo hành tại trung tâm, không liên quan đến địa chỉ thứ 2.

  Còn những cơ sở sửa MacBook không chuyên, họ không trực tiếp thực hiện sửa MacBook mà sẽ nhận máy từ khách hàng rồi đưa máy của khách hàng qua nơi khác để sửa.

  Tất nhiên, họ vẫn bảo hành MacBook của khách hàng sau khi sửa, tuy nhiên rất nhiều trường hợp đùn đẩy trách nhiệm cho nhau đã xảy ra, cuối cùng, khách hàng là người chịu khổ vì phải chạy qua chạy lại mà rốt cuộc vẫn không biết bên nào chịu trách nhiệm trực tiếp bảo hành MacBook cho mình.

Bảo hành sửa Macbook
Bạn chỉ cần mang chiếc MacBook còn nguyên tem bảo hành trên linh kiện mà kỹ thuật viên của trung tâm đã dán lên linh kiện MacBook sửa chữa.

Thứ hai:

  Thời gian thực hiện bảo hành tại trung tâm sửa MacBook chuyên nghiệp luôn nhanh chóng hơn các cơ sở sửa MacBook không chuyên.

   Bởi vì như đã nói ở trên, các trung tâm luôn có sẵn dụng cụ và linh kiện MacBook chính hãng để thực hiện bảo hành máy cho khách hàng khi có yêu cầu.

Còn đến với các cơ sở không chuyên, bạn sẽ gặp phải hai trường hợp:

  • Thứ nhất, họ tìm cách từ chối trách nhiệm bảo hành MacBook, đổ trách nhiệm cho người dùng.
  • Thứ hai, họ sẽ vẫn nhận máy nhưng không có câu trả lời chính xác ngay lập tức, khách hàng chỉ nhận được một giấy hẹn và phải chờ đợi nhiều ngày vì phía sửa chữa sẽ lại phải mang MacBook của khách hàng đến địa chỉ đã trực tiếp sửa máy
Bảo hành sửa Macbook
Trung tâm SuaMac.com là một trong những địa chỉ sửa MacBook chuyên nghiệp có chế độ bảo hành nghiêm chỉnh đối với mọi trường hợp sửa MacBook.

  Sau khi sửa chữa hoặc thay thế linh kiện MacBook, các kỹ thuật viên của trung tâm luôn dán tem bảo hành và hướng dẫn chế độ bảo hành cụ thể đến các khách hàng.

 Thời gian bảo hành sửa MacBook tại trung tâm thấp nhất là 33 ngày, cao nhất lên đến trên 12 tháng.

 Toàn bộ quy trinh bảo hành từ nhận máy kiểm tra, sửa chữa và giao máy lại cho khách hàng đều được trung tâm thực hiện tại chỗ. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu khi cần bảo hành sửa MacBook.

Bảo hành sửa Macbook
Thời gian bảo hành sửa MacBook tại trung tâm thấp nhất là 33 ngày, cao nhất lên đến trên 12 tháng.

 Đặc biệt, trung tâm SuaMac.com sẽ hoàn lại đến 100% chi phí sửa chữa và tiến hành sửa lỗi hoặc thay linh kiện miễn phí nếu MacBook của khách hàng đã phải bảo hành nhiều lần với cùng một lỗi sửa.

 Để được tư vấn chính xác về các dịch vụ sửa MacBook tại trung tâm, báo giá sửa chữa cũng như thời gian bảo hành sửa MacBook, quý khách hàng hãy liên hệ đến hotline 19002009 hoặc số di động 097 765 4321.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *