Khách hàng thành phố Hồ Chí Minh cần tìm nơi sửa MacBook chuyên nghiệp

Những chiếc MacBook có thiết kế, cấu tạo và các tính năng đặc biệt vì thế nếu có xảy ra hỏng hóc, MacBook cần được sửa chữa ở những nơi sửa MacBook chuyên nghiệp. Đâu là địa chỉ chuyên sửa MacBook tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng thành phố Hồ Chí Minh cần tìm nơi sửa MacBook chuyên nghiệp.

Tìm nơi sửa macbook

 Trung tâm SuaMac.com nằm tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ sửa MacBook đã được đông đảo người dùng MacBook ở thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn. Trung tâm đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần có của một địa chỉ sửa MacBook chuyên nghiệp.

Về nhân lực

 Trung tâm SuaMac.com đã tuyển chọn được đội ngũ chuyên viên sửa laptop có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa – cài đặt MacBook.

 Các chuyên viên đã nắm rõ chi tiết cấu tạo, đặc điểm của từng dòng MacBook, từ đó đưa ra các phương án sửa chữa thích hợp.

 Không chỉ sửa chữa MacBook, các chuyên viên còn trực tiếp hướng dẫn, đào tạo sửa MacBook chuyên sâu cho các kỹ thuật viên trẻ, giúp giải quyết phần nào tình trạng thiếu hụt nhân lực đủ chuyên môn sửa MacBook hiện nay.

Về trang bị cơ sở vật chất:

 Trung tâm SuaMac.com có cơ sở sửa chữa hiện đại, bố trí theo phong cách mở giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ quá trình làm việc của kỹ thuật viên.

  Khách hàng sẽ được ngồi ngay đối diện với kỹ thuật viên, tận mắt quan sát mọi thao tác kỹ thuật, cùng với kỹ thuật viên test máy sau khi sửa xong.

  Điều này sẽ giúp trung tâm đảm bảo cao nhất tính công khai, minh bạch trong quá trình làm việc và giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi chờ đợi sửa chữa.

Về dụng cụ sửa MacBook:

 Trung tâm SuaMac.com đã đưa vào hoạt động nhiều loại máy móc sửa MacBook chuyên dụng.

 Đầu tư để nâng cấp các thiết bị sửa MacBook, thường xuyên cập nhật và bảo dưỡng dụng cụ sửa MacBook tại trung tâm để các dụng cụ sửa MacBook có thể hỗ trợ cao nhất cho kỹ thuật viên trong quá trình làm việc.

Tìm nơi sửa macbook
Trung tâm suamac.com ở quận 10 đã được đông đảo người dùng ở thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn

Nhờ tất cả những đặc điểm trên, hiện nay trung tâm SuaMac.com đã tự tin nhận khắc phục tất cả các sự cố xảy ra với MacBook, sửa được những lỗi nghiêm trọng mà nơi khác đã từ chối sửa chữa, “hồi sinh” MacBook đã qua sửa chữa ở nơi khác…

Trung tâm mang đến các dịch vụ sửa chữa MacBook hàng đầu:

 • Cài đặt hệ điều hành MacOS, Win cho MacBook, cài đặt các phần mềm dành riêng cho MacBook.
 • Unlock iCloud, Unlock Firmware.
 • Phá Pass Macbook.
 • Khôi phục dữ liệu trên MacBook.
 • Thay màn hình MacBook lấy ngay.
 • Thay mặt kính MacBook.
 • Nâng cấp RAM MacBook.
 • Thay ổ cứng HDD, SSD.
 • Sửa các lỗi không nhận thiết bị ngoại vi trên MacBook (sound card, keyboard, touchpad, ổ đĩa DVD…)
 • Sửa các lỗi hiển thị: tối mờ màn hình, xuất hiện sọc màn hình, trắng màn hình…
 • Sửa các lỗi nguồn: mở không lên nguồn, mở lên nguồn nhưng không có hiển thị, máy tự động reset, khó kích nguồn.
 • Sửa các lỗi sạc pin: máy không sạc pin được…
 • Sửa các lỗi cơ: máy nóng, quạt tản nhiệt kêu to, quạt tản nhiệt không hoạt động, máy bị gãy bản lề…
Tìm nơi sửa macbook
Trung tâm có đầy đủ các yếu tố trở thành nơi sửa macbook uy tín

 Trung tâm SuaMac.com còn là đối tác tin cậy của các cửa hàng, trung tâm sửa MacBook khác tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm ưu đãi mức giá đặc biệt dành cho kỹ thuật, giúp người dùng MacBook trên khắp thành phố Hồ Chí Minh có thể dễ dàng nhận được các dịch vụ sửa chữa MacBook hàng đầu tại trung tâm SuaMac.com với mức giá hợp lý.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *