Khẳng định chất lượng sửa MacBook bằng chế độ hậu mãi toàn diện

Để đánh giá độ uy tín của một trung tâm sửa MacBook, khách hàng không chỉ nhìn nhận bằng đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm, trang bị cơ sở vật chất, giá sửa MacBook hay quy trình sửa MacBook mà còn đánh giá qua chế độ hậu mãi sau khi sửa MacBook của trung tâm đó.

Sửa macbook

“Chế độ hậu mãi không chỉ đơn giản là thời gian bảo hành sau khi sửa MacBook mà đó còn là yếu tố then chốt để khẳng định chất lượng sửa MacBookxây dựng sự tin tưởng với khách hàng.”

Trung tâm SuaMac.com tự hào được 96% khách hàng đánh giá có chế độ hậu mãi đáng tin cậy.

Những ưu điểm của chế độ hậu mãi tại trung tâm SuaMac.com:

1) Trung tâm SuaMac.com chủ động liên hệ cùng khách hàng:

 Sau khi sửa MacBook, bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm SuaMac.com sẽ liên hệ với khách hàng qua điện thoại hoặc email khách hàng đã đăng ký tại trung tâm để có thể nắm được hiệu quả hoạt động của MacBook sau khi sửa.

 Chủ động liên hệ cùng khách hàng giúp trung tâm SuaMac.com tạo được sự tin tưởng với khách hàng. Ở những lần sửa MacBook tiếp theo, khách hàng đã chủ động liên hệ lại với trung tâm để gửi ý kiến đánh giá về dịch vụ.

Sửa macbook
Chủ động liên hệ cùng khách hàng giúp trung tâm SuaMac.com tạo được sự tin tưởng với khách hàng.

2) Thực hiện bảo hành nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu:

 Không như nhiều dịch vụ khác, khi khách hàng gửi yêu cầu đến bộ phận chăm sóc khách hàng, phải chờ đợi khá lâu mới nhận được hồi đáp; trung tâm SuaMac.com tiếp nhận ý kiến của khách hàng 24/24 giờ và hồi đáp ngay cho khách hàng.

 Với những trường hợp cần bảo hành MacBook sau khi sửa, trung tâm thực hiện quy trình bảo hành nhanh chóng. Khách hàng chờ tại trung tâm trong vòng 60-180 phút để nhận lại máy.

3) Tiếp nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng 24/24 giờ:

 Bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm SuaMac.com tiếp nhận ý kiến khách hàng và có dịch vụ hỗ trợ 24/24 giờ. Vào bất cứ thời điểm nào, khách hàng cũng có thể liên hệ đến đường dây nóng 19002009 của trung tâm để được tư vấn, hỗ trợ.

 Nếu là lỗi đơn giản, chuyên viên sẽ hướng dẫn khách hàng cụ thể từng bước khắc phục nhanh chóng. Nếu là lỗi nghiêm trọng, chuyên viên sẽ sắp xếp thời gian sớm nhất để trực tiếp kiểm tra và hỗ trợ khách hàng.

Sửa macbook
Trung tâm SuaMac.com tự hào được 96% khách hàng đánh giá có chế độ hậu mãi đáng tin cậy.

4) Hỗ trợ miễn phí trong nhiều trường hợp:

 Với các trường hợp MacBook của khách hàng cần được bảo hành, chuyên viên của trung tâm sẽ tiến hành khắc phục lỗi hoặc thay thế linh kiện MacBook nhanh chóng hoàn toàn miễn phí.

 Với những trường hợp MacBook đã hết hạn bảo hành hoặc không nằm trong điều kiện được bảo hành, trung tâm SuaMac.com vẫn thực hiện hỗ trợ miễn phí cho khách hàng để:

  • Kiểm tra và tư vấn toàn diện.
  • Khắc phục những lỗi đơn giản như lỗi phần mềm, lỏng cáp nối.
Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *