Kỹ thuật viên trung tâm SuaMac.com tận tâm hỗ trợ miễn phí cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí sửa MacBook cho khách hàng là điều mà trung tâm SuaMac.com luôn muốn hướng đến, vì vậy trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí cho khách hàng trong những trường hợp MacBook bị lỗi nhẹ.

Sửa macbook

Kỹ thuật viên trung tâm SuaMac.com tận tâm hỗ trợ miễn phí cho khách hàng.

Anh Minh là khách hàng thường xuyên đến vệ sinh MacBook tại trung tâm SuaMac.com vì vậy anh đã lưu số điện thoại của trung tâm để thuận tiện liên lạc khi cần.

Một lần, anh gọi điện nhờ tư vấn về vấn đề màn hình MacBook, theo mô tả của anh thì màn hình MacBook có hiện tượng giật lắc không ổn định, khi mở ở một góc nào đó thì bình thường nhưng động đến màn hình thì lại bị lắc.

Chuyên viên Nguyễn Sơn trực tiếp nhận điện thoại và tư vấn cho anh, theo nhận định của chuyên viên thì MacBook của anh có thể bị lỗi ở cáp màn hình, nếu nhẹ thì chỉ cần gắn lại cáp nếu nặng thì phải thay cáp màn hình mới.

sửa macbook
Mặc dù là không tính phí những kỹ thuật viên vẫn thực hiện hết sức cẩn thận

  Sau khi sắp xếp thời gian sửa để không phải chờ đợi lâu, đúng hẹn anh Minh mang máy đến trung tâm kiểm tra. Chuyên viên Nguyễn Sơn nhận máy, tiến hành kiểm tra lỗi ngay lập tức. Rất may là MacBook của anh Minh chỉ bị lỏng cáp màn hình, chuyên viên đã thực hiện vệ sinh rồi gắn lại dây cáp một cách cẩn thận.

  Chỉ 15 phút sau, chuyên viên Nguyễn Sơn đã giao lại chiếc MacBook hoàn chỉnh cho anh Minh và không thu bất cứ chi phí nào.

 Đó là chỉ là một trong rất nhiều trường hợp khách hàng đã được trung tâm SuaMac.com hỗ trợ sửa những lỗi nhẹ và không tính phí. Mặc dù là không tính phí những kỹ thuật viên vẫn thực hiện hết sức cẩn thận.

 Trong những lần sửa MacBook, nếu thấy máy cần được vệ sinh lại, các chuyên viên cũng sẽ thực hiện vệ sinh máy, đồng thời giúp khách hàng gắn lại các cáp nối một cách cẩn thận.

 Trung tâm luôn muốn rằng mỗi lần sửa MacBook không chỉ khắc phục được lỗi khách hàng yêu cầu sửa mà còn giúp máy của khách hàng hoạt động mượt mà hơn, ngăn chặn được nguy cơ phát sinh các lỗi khác.

Sửa macbook
Sự tận tâm của đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm SuaMac.com đã nhận được nhiều lời khen cũng như lời cảm ơn từ khách hàng.

  Sự tận tâm của đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm SuaMac.com đã nhận được nhiều lời khen cũng như lời cảm ơn từ khách hàng.

  Đây cũng chính là một trong những điểm giúp trung tâm SuaMac.com tạo được ưu điểm nổi bật so với hàng trăm dịch vụ sửa MacBook tại thành phố Hồ Chí Minh.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *