Mua ổ cứng Macbook ở đâu tốt nhất và được bảo hành chu đáo tại tp HCM?

Ổ cứng gắn trong cho laptop là một linh kiện có giá trị không nhỏ, vì vậy khách hàng khi cần mua ổ cứng laptop luôn cần tìm hiểu rất kỹ về uy tín của nơi phân phối ổ cứng cũng như so sánh báo giá giữa các địa điểm bán ổ cứng khác nhau. Mua ổ cứng Macbook ở đâu tốt nhất và được bảo hành chu đáo tại tp HCM?

Mua ổ cứng Macbook
Mua ổ cứng Macbook tốt bảo hành chu đáo

“Lựa chọn ổ cứng gắn trong cho Macbook không đơn giản, nhất là với một số dòng Macbook Air có ổ cứng được gắn trên main nên việc thay thế ổ cứng cần phải có sự hỗ trợ từ các chuyên viên kinh nghiệm.”

Ổ cứng Macbook của bạn bị hỏng cần được thay thế hoặc bạn đang có nhu cầu nâng cấp ổ cứng cho Macbook của mình? Trung tâm SuaMac.com luôn sẵn sàng cung cấp các loại ổ cứng HDD và SSD với các mức dung lượng khác nhau phù hợp với các dòng Macbook, Macbook Air, Macbook Pro.

Trung tâm SuaMac.com là một trong những địa điểm chuyên cung cấp các loại ổ cứng HDD và SSD chính hãng của các hãng sản xuất ổ cứng hàng đầu trên thị trường như Toshiba, Intel, Corsair, Western, Kingston… Trung tâm hỗ trợ thay ổ cứng Macbook lấy liền ngay tại chỗ, chi phí thay thế thấp.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách hàng sẽ được chuyên viên tại trung tâm SuaMac.com tư vấn ổ cứng HDD hoặc SSD phù hợp và báo giá tốt nhất.

Ổ cứng macbook
Trung tâm cung cấp linh kiện ổ cứng laptop- Macbook hàng chính hãng bảo hành chu đáo

Trung tâm cam kết:

  • Ổ cứng HDD hoặc SSD chính hãng, mới 100%.
  • Hỗ trợ sao lưu dữ liệu miễn phí từ ổ cứng Macbook cũ.
  • Hỗ trợ thay thế ổ cứng Macbook với chi phí thấp.
  • Cài đặt Win và cài đặt phần mềm với giá ưu đãi sau khi thay ổ cứng Macbook.
  • Bảo hành ổ cứng Macbook theo đúng thời gian quy định chính hãng.
  • Đặc biệt bảo hành một đổi một tại trung tâm SuaMac.com trong vòng 7 ngày.

Mua ổ cứng Macbook ở đâu tốt nhất và được bảo hành chu đáo tại tp HCM?

>>>Tại trung tâm SuaMac.com, quý khách hàng luôn tìm được ổ cứng Macbook chính hãng đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường.

Ổ cứng Macbook
Gọi đến tổng đài 1900 2009 để được trung tâm tư vấn và báo giá chính xác

Quý khách hàng tham khảo báo giá ổ cứng Macbook tại Đây (Thay ổ cứng Laptop, Macbook, HDD, SSD)

Hoặc quý khách hàng trực tiếp liên hệ đến trung tâm SuaMac.com qua tổng đài hỗ trợ khách hàng 19002009 hoặc số điện thoại 097 765 4321, các chuyên viên sẽ tư vấn và báo giá ổ cứng laptop chi tiết đến quý khách hàng.

Trung tâm cam kết quý khách hàng luôn được bảo hành theo đúng quy định của công ty chính hãng: ổ cứng Intel được bảo hành 5 năm, các ổ cứng khác được bảo hành 3 năm.

Đặc biệt, sau khi mua ổ cứng laptop, Macbook tại trung tâm SuaMac.com, trong vòng 7 ngày, quý khách hàng được đổi trả ổ cứng miễn phí.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

One thought on “Mua ổ cứng Macbook ở đâu tốt nhất và được bảo hành chu đáo tại tp HCM?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *