Mục đích thu mua Macbook cũ.

Khi quyết định bán chiếc Macbook cũ, bạn cũng cần chú ý lựa chọn những công ty thu mua Macbook uy tín, có tiến hành kiểm tra Macbook chính xác để tránh việc bị báo thêm lỗi để ép giá. Ở đâu là chỗ thu mua Macbook bảo đảm thuận mua vừa bán?

Thu mua macbook cũ

Trung tâm SuaMac.com thu mua các dòng Macbook cũ giá cao các quận (Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình chánh, Bình Tân).

Quy trình thu mua Macbook cũ nhanh gọn, giá tốt cho cả hai bên.

Trung tâm SuaMac.com thu mua các máy Macbook:

  • Macbook, Macbook Pro, Macbook Air thuộc tất cả các đời máy.
  • Macbook vẫn còn hạn bảo hành hoặc hết hạn bảo hành.
  • Macbook vẫn đang hoạt động tốt.
  • Macbook gặp một số lỗi nhỏ.
  • Macbook gặp lỗi nặng khó sửa, không hoạt động.

Quy trình thu mua Macbook cũ xem tại Đây

Mục đích thu mua Macbook cũ của trung tâm SuaMac.com:

Thu mua macbook cũ

1) Đưa ra phương án giải quyết tối ưu đối với Macbook cũ:

 Chiếc Macbook cũ đã không còn hữu ích đối với bạn và bạn đang muốn mua máy mới có cấu hình cao hơn.

 Chiếc Macbook cũ bị lỗi nghiêm trọng, chi phí sửa chữa gần bằng chi phí mua máy mới nên bạn quyết định không sửa mà mua máy mới.

 Trong những trường hợp đó, thay vì khiến chiếc Macbook trở thành “phế liệu”, bạn hãy bán nó lại cho trung tâm SuaMac.com. Trung tâm sẽ biến nó trở nên hữu dụng. Đồng thời bạn cũng có một khoản thu nhập kha khá để bù tiền mua máy mới

2) Mang đến cho mọi người những chiếc Macbook trong tầm giá:

 Chiếc Macbook cũ đối với bạn đã trở nên vô ích nhưng đối với nhiều người đó vẫn là một sản phẩm đáng dùng. Nhu cầu sử dụng Macbook của người tiêu dùng Việt Nam đang ngày càng tăng, việc mua Macbook cũ là phương án để có thể sở hữu dòng laptop cao cấp này với giá rẻ.

 Chiếc Macbook cũ bị lỗi của bạn, qua tay các chuyên viên sửa Macbook của trung tâm SuaMac.com nó sẽ được hoàn lại vẻ đẹp và độ mạnh mẽ đến 98%. Sau đó, trung tâm SuaMac.com sẽ bán những sản phẩm này cho người đang cần.

Thu mua macbook cũ

3) Cung cấp linh kiện Macbook giá rẻ cho khách hàng:

 Trong nhiều trường hợp khách hàng đến trung tâm SuaMac.com để sửa lỗi linh kiện Macbook, linh kiện bị lỗi quá nặng cần được thay thế. Nếu sử dụng một linh kiện chính hãng mới 100% giá thành sẽ khá cao, nhưng sử dụng linh kiện cũ từ chiếc Macbook khác sẽ tiết kiệm hơn nhiều.

 Mặt khác sử dụng linh kiện cũ nhưng chính hãng vẫn có chất lượng cao hơn linh kiện mới mà không rõ nguồn gốc mua tại các cửa hàng phân phối linh kiện điện tử giá rẻ.

 Đối với các linh kiện Macbook cũ để thay thế, trung tâm SuaMac.com cũng bảo hành tối thiểu 1 tháng, bảo đảm linh kiện hoạt động ổn định.

Trung tâm SuaMac.com còn là nơi sửa Macbook uy tín tp HCM. Khi chiếc Macbook của bạn gặp lỗi nặng, đừng vội bán nó đi nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng nó.

Hãy mang đến trung tâm SuaMac.com để các chuyên viên kiểm tra, tư vấn sửa Macbook nhanh chóng, lấy liền.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *