Nên sửa Macbook sớm

Không có thời gian và chi phí quá cao chính là hai nguyên nhân chính khiến người sử dụng laptop Macbook chần chừ mang máy đi sửa mỗi khi máy phát sinh sự cố. Có thể sự cố này không nghiêm trọng lắm nên mọi người có vẻ xem nhẹ nó.

Nên sửa macbook sớm

“Đây là một điểm sai lầm vì đối với laptop Macbook nói riêng và tất cả các dòng laptop khác nói chung, khi laptop có triệu chứng bệnh mà không sớm được chữa trị, máy sẽ ủ bệnh trong thời gian dài khiến bệnh càng trầm trọng hơn, khả năng sửa chữa thấp hơn và chi phí sửa cũng cao lên.”

Những nguy cơ nếu bạn không đi sửa Macbook sớm:

I.Máy bị lỗi nặng hơn:

Như đã nói ở trên, nếu nhận thấy máy đã có những dấu hiệu gặp trục trặc ở bộ phận nào đó như:

  • Máy chạy chậm, hay bị đơ, bị treo máy.
  • Pin nhanh hết.
  • Máy nóng hơn bất thường
  • Nguồn chập chờn, khởi động chậm

Bạn hãy nhanh chóng mang chiếc Macbook của bạn đi kiểm tra và sửa lỗi. Nếu bạn không đi sửa sớm, những dấu hiệu trên sẽ ngày càng rõ rệt và nghiêm trọng hơn, tức là “bệnh” của Macbook ngày càng thêm nặng.

Hoạt động của Macbook là một thể thống nhất trong bộ máy, vì vậy nếu một linh kiện nào đó bị lỗi, nó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tất cả hoạt động của các linh kiện còn lại. Nếu bạn không đi khắc phục sớm linh kiện Macbook bị hỏng, để lâu dài bạn có thể sẽ phải sửa thêm nhiều linh kiện khác do hệ lụy này.

Nên sửa macbook sớm
Trung tâm SuaMac.com khuyên bạn hãy nhanh chóng mang Macbook đi sửa sớm ngay khi nhận thấy những dấu hiệu laptop bị lỗi.

II.Tốn nhiều chi phí và thời gian hơn:

Từ những điều đã nêu ở mục 1, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng: nếu ngay khi phát hiện triệu chứng Macbook bị hỏng và bạn mang đi sửa ngay thì bạn chỉ cần bỏ ra chi phí và vài phút hoặc vài giờ đồng hồ để sửa một bộ phận bị hỏng.

Nếu để lâu dài, nhiều bộ phận khác gặp trục trặc theo thì bạn lại phải chi tiền để sửa tất cả chúng, mặt khác bạn còn phải chấp nhận để Macbook yêu dấu của mình “nằm viện” dài ngày và phải đối mặt với nhiều nguy cơ khác.

III.Ảnh hưởng đến công việc:

Đối với nhiều người, chiếc laptop Macbook chính là trợ thủ đắc lực cho công việc, tuy nhiên do quá bận rộn với công việc nên khi nhận thấy dấu hiệu hỏng hóc của laptop, họ vẫn cố sử dụng vì chưa có thời gian đi sửa. Laptop hoạt động không tốt sẽ gây ảnh hưởng nhất định đến hiệu quả của công việc.

Và như đã nêu ở mục 2, nếu phải để chiếc Macbook sửa chữa dài ngày, điều này thực sự sẽ rất tồi tệ với những ai dùng nó để làm việc.

Sửa linh kiện macbook
Sửa linh kiện macbook giá mềm
Mặc dù các linh kiện của Macbook được sản xuất với độ bền cao, hơn nữa người sử dụng Macbook đã phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để sở hữu được chiếc laptop có nhãn hiệu trái táo khuyết này thì nhất định sẽ hết sức “nâng niu” thay vì “quăng quật” như đối với những chiếc laptop khác, nhưng đôi khi những sự cố không mong muốn vẫn xảy ra, điều này gây ra những hư hỏng cho linh kiện Macbook.

Từ những điều trên, chuyên viên của trung tâm SuaMac.com khuyên bạn hãy nhanh chóng mang Macbook đi sửa sớm ngay khi nhận thấy những dấu hiệu laptop bị lỗi.

Nên sửa macbook sớm.
Chuyên viên tại trung tâm suamac.com nhiều năm kinh nghiệm ,khắc phục được hơn 90% lỗi.

Tuy nhiên, nhanh chóng mang đi sửa không đồng nghĩa với việc quá vội vàng mà tùy tiện mang Macbook đến sửa tại bất kỳ địa điểm sửa chữa nào khi chưa tìm hiểu kỹ về nó.

Điều này không những không giúp chiếc Macbook của bạn sớm hoạt động bình thường trở lại mà còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng giống như một bạn sinh viên đã gặp phải và chia sẻ với mọi người:

Trước khi mang Macbook đi sửa chữa, bạn hãy chịu khó bỏ ra chút thời gian để nghiên cứu thật cẩn thận về địa điểm sửa Macbook, bạn có thể hỏi người thân bạn bè hoặc bất kỳ ai đã có kinh nghiệm đi sửa Macbook để có được những lời khuyên khách quan nhất.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *