Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ sửa MacBook được ngồi xem, nhận máy ngay sau khi sửa xong.

 

  Một trong các tiêu chí để đánh giá một dịch vụ sửa MacBook uy tín hay không đó chính là quy trình sửa MacBook có đảm bảo các nguyên tắc công khai, minh bạch với khách hàng hay không.

Dịch vụ sửa macbook

“Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ sửa MacBook được ngồi xem, nhận máy ngay sau khi sửa xong, hãy liên hệ với trung tâm SuaMac.com. Trung tâm luôn đảm bảo mang đến cho bạn sự yên tâm cao nhất khi đến sửa MacBook.”

  Toàn bộ quy trình sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com đều được thực hiện công khai.

  Không như nhiều điểm sửa MacBook khác, máy cần được đưa vào “phòng kỹ thuật” để thực hiện sửa chữa, khách hàng chỉ nhận lại máy sau khi đã được lắp ráp hoàn chỉnh, trung tâm SuaMac.com thực hiện tất cả các khâu tiếp nhận, kiểm tra, sửa lỗi và giao máy đều tại chỗ, không chuyển máy qua nhiều địa điểm khác nhau.

Dịch vụ sửa macbook
[/vc_column][/vc_row]

Quy trình sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com:

  1. Tiếp nhận MacBook từ khách hàng, ghi nhận yêu cầu sửa chữa.
  2. Kỹ thuật viên kiểm tra xác định pan bệnh.
  3. Tư vấn khách hàng về phương án sửa chữa, báo giá và thời gian sửa cụ thể.
  4. Tiến hành sửa lỗi ngay khi khách hàng đồng ý.
  5. Test máy sau khi sửa.
  6. Giao máy cho khách hàng.
  7. Tư vấn chế độ bảo hành.

  Trong trường hợp MacBook của khách hàng cần được thay thế linh kiện, khách hàng cũng sẽ được trực tiếp kiểm tra tem bảo đảm trên linh kiện, test chất lượng linh kiện trước khi thay thế.

  Với quy trình sửa chữa như trên, khách hàng có thể kiểm soát tất cả các khâu sửa chữa MacBook.

  Khách hàng được bố trí ngồi đối diện với kỹ thuật viên, trực tiếp quan sát quá trình sửa MacBook của kỹ thuật viên, nhận máy từ tay kỹ thuật viên ngay sau khi sửa xong.

  Trước và sau khi sửa MacBook, khách hàng sẽ cùng với kỹ thuật viên thực hiện kiểm tra tất cả các tính năng của MacBook để đảm bảo sau khi hoàn thành sửa chữa, MacBook không phát sinh lỗi nào khác.

  Bạn sẽ lựa chọn một dịch vụ sửa MacBook lấy ngay, được ngồi xem trực tiếp và còn được bảo hành dài hạn như tại trung tâm SuaMac.com hay một dịch vụ sửa MacBook mà bạn hoàn toàn mờ tịt về quá trình sửa chữa, toàn bộ số phận MacBook đều do kỹ thuật viên quyết định?

Dịch vụ sửa macbook
Trung tâm luôn đảm bảo mang đến cho bạn sự yên tâm cao nhất

Không dám khẳng định rằng dịch vụ là rẻ nhất, chất lượng cao nhất, bảo hành tốt nhất nhưng trung tâm SuaMac.com có thể cam kết chất lượng dịch vụ sửa MacBook tại trung tâm sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

  Để được sắp xếp thời gian sửa chữa sớm và báo giá tốt, bạn hãy liên hệ trước với dịch vụ chăm sóc khách hàng của trung tâm qua đường dây nóng 19002009.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook