Nhiều ưu đãi dành riêng cho sinh viên đến sửa MacBook

Trung tâm SuaMac.com thường xuyên có nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng là sinh viên đến sửa MacBook.

Sửa macbook sinh viên

“Hiện nay, có khá nhiều sinh viên Việt Nam đang sử dụng MacBook để phục vụ cho việc học tập và giải trí. Tuy nhiên, đa số các bạn vẫn chưa chú trọng đến việc bảo dưỡng MacBook đúng cách để máy có thể phát huy được hết những tính năng vốn có.”

 Với mong muốn giúp các bạn sinh viên có một chiếc MacBook luôn hoạt động mạnh mẽ, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho việc học tập, trung tâm SuaMac.com thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi dành riêng cho sinh viên.

Các chương trình khuyến mãi dành riêng cho sinh viên sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com:

Sửa macbook sinh viên
Giúp các bạn sinh học tập và nghiên cứu tốt trung tâm đã có nhiều ưu đãi đối với sinh viên.

1) Vệ sinh MacBook miễn phí:

 Thực hiện vệ sinh MacBook theo đúng quy trình chuyên nghiệp, sử dụng keo tản nhiệt loại tốt.

 Ngoài ra, trong chương trình vệ sinh MacBook miễn phí dành cho sinh viên, các bạn sinh viên còn được kiểm tra MacBook toàn diện bằng các dụng cụ chuyên dụng để phát hiện sớm những lỗi linh kiện

2) Bảo dưỡng MacBook toàn diện.

 MacBook của các bạn sinh viên sẽ được kiểm tra toàn diện bằng thiết bị hiện đại. Chuyên viên tư vấn cho các bạn sinh viên cụ thể về tình trạng của máy.

 Đồng thời, các chuyên viên thực hiện quét virut và thực hiện các phương pháp bảo dưỡng nhằm tối ưu hóa các hoạt động của máy.

3) Cài đặt hệ điều hành, cài đặt phần mềm miễn phí:

 MacBook của các bạn sinh viên sẽ được chuyên viên cài đặt MacOS hoặc Window theo yêu cầu, cài đặt các phần mềm tiện ích dành cho MacBook để ngăn chặn virut, chống phân mảnh ổ cứng…

 Sinh viên còn được tư vấn các ứng dụng nên tải từ Mac App Store để cải thiện hiệu năng hoạt động của máy.

4) Giảm giá sửa MacBook và thay thế các linh kiện MacBook.

Sinh viên đến sửa MacBook sẽ được giảm giá dựa theo mức giá đã niêm yết.

Đồng thời, trong quá trình sửa MacBook, các chuyên viên sẽ hỗ trợ vệ sinh MacBook miễn phí.

 Để đăng ký tham gia các chương trình khuyến mãi sửa MacBook, các bạn sinh viên theo dõi thời gian và quy định cụ thể tại website chính thức của trung tâm SuaMac.com, fanpage SuaMac.com Việt Nam hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 19002009 và số di động 097 7654 321.

 Đối tượng được tham gia các chương trình khuyến mãi dành cho sinh viên của trung tâm SuaMac.com: tất cả các sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề trên cả nước. Khi đến tham gia, các bạn mang theo thẻ sinh viên để xác nhận.

Sửa macbook sinh viên
Đối tượng là tất cả sinh viên đại học ,cao đẳng,trung cấp các trường.

 Thời gian qua rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho sinh viên đã được trung tâm SuaMac.com tổ chức, trung tâm rất vui khi mỗi chương trình đã có hàng ngàn các bạn sinh viên đến đăng ký tham gia. Trong mỗi chương trình khuyến mãi kéo dài 3 ngày, trung tâm đã hỗ trợ miễn phí được cho hơn 500 máy.

 Trong thời gian tới, trung tâm SuaMac.com sẽ nỗ lực để có thể thực hiện nhiều chương trình ưu đãi dành cho sinh viên, kéo dài hơn thời gian thực hiện của mỗi chương trình để có thể hỗ trợ cho nhiều bạn sinh viên hơn nữa.

Trung tâm SuaMac.com hy vọng trung tâm sẽ trở thành địa chỉ uy tín cùng đồng hành với sinh viên Việt Nam trong suốt những năm học trên giảng đường. Đảm bảo chiếc laptop hoạt động ổn định cũng là đảm bảo cho việc học tập của bạn luôn được hỗ trợ tốt nhất.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *